Sân khấu

Andrea: 'Miễn là An không mặc lố bịch'

Cập nhật lúc 27-02-2013 11:53:42 (GMT+1)

 

"Baggio hiểu An làm nghề gì, và cần phải ăn mặc như thế nào, xuất hiện ra sao. Miễn là An không ăn mặc quá lố bịch là anh ấy thấy thoải mái rồi" - Người mẫu Andrea chia sẻ về quan điểm của người yêu khi thấy cô mặc hở.


Chưa qua tuổi 20 nhưng Andrea đã là gương mặt quen thuộc của showbiz Việt, với đủ tiếng xấu lẫn tiếng tốt. Không e ngại và né tránh bất cứ điều gì, đồng thời già dặn trong các shot ảnh, xôn xao dư luận vì những phát biểu shock. Nhưng khi tiếp xúc lại là một Andrea - tự xưng rất Việt là An, dễ chịu, vui vẻ, nói chuyện năng động, chân thật và có phần “tưng tửng”.

- Điều thú vị nhất trong thời gian Andrea đóng bộ phim “Hai phía chân trời”?

Đó là cảm giác xóa đi ranh giới giữa màn ảnh và đời thường, mình biết đem những cảm xúc của mình ở ngoài cuộc sống vào trong phim. Ngoài ra, thời gian ở bên Séc đóng phim cũng cho An khám phá những điều mới lạ cuộc sống bên này. Tuy nhiên, An đang phải giảm cân tích cực sau khi đóng phim vì đã tăng 15kg so với ban đầu. Lúc đầu, đạo diễn bảo khuôn mặt An lên phim nhìn bé quá nên phải tăng cân, ai ngờ mặt chẳng lên được bao nhiêu, toàn thân lại… béo ú.

- Một số khán giả vẫn chưa ưng ý lắm với diễn xuất của An, riêng bạn thì sao?

An cũng chưa hài lòng cho lắm. Vì mình chưa được qua lớp đào tạo diễn viên nào cả, mọi thứ lúc quay phim đều rất mới mẻ. Phần lớn Andrea diễn bằng bản năng và cảm xúc là chính. Nhưng dù sao mình cũng đã cố gắng hết sức để hoàn thiện vai diễn dựa trên tính cách nhân vật mà đạo diễn đã đưa ra.

- Hình tượng “gái hư” dường như đã vận vào Andrea, và lên cả trên phim?

Việc là gái hư hay gái ngoan đối với An không quan trọng bằng việc mình sẽ thể hiện vai diễn đấy như thế nào mà thôi. Gái ngoan thì phải diễn làm sao cho ra cái nết ngoan ngoãn. Còn gái hư thì phải diễn làm sao để ra cái sự phá phách, ngang tàng hư hỏng. Với An, miễn làm sao hoàn thành vai diễn mà đạo diễn yêu cầu, được mọi người đánh giá tốt là mình “okie” rồi.

- Vậy việc cởi áo chụp ảnh post lên facebook và nói rằng: “Không phải gái hư cũng chẳng phải gái ngoan” thì có “okie” không?

Gái ngoan hay gái hư thì đều là con gái cả, có lúc này lúc kia. An không công nhận rằng An là một cô gái ngoan nhưng cũng thấy mình chẳng hư! An biết lúc nào An cần ngoan và lúc nào An cần thể hiện cá tính riêng của mình. Không thể nào chỉ đánh giá tính cách con người ngoan hay hư qua vài shoot hình hay mấy câu nói ở facebook được. Ai muốn nói gì thì cứ để họ nói, An không quan tâm.

alt
alt

An với phong cách sexy trong những hình ảnh mới nhất

- Nhưng hình như An cũng thích đóng những vai diễn sexy, lẳng lơ?

An muốn thử sức mình trong mọi lĩnh vực và cũng muốn thay đổi nhiều hình ảnh để đỡ gây nhàm chán cho khán giả yêu mến mình. Nên khi muốn thử sức ở lĩnh vực diễn viên An sẽ cố để mình có thể biến hóa ở nhiều vai diễn và ở nhiều tính cách khác nhau. Vai diễn sexy, lẳng lơ mà mình đóng tốt được nhiều người khen thì cứ đóng chứ sao nhỉ. Còn hơn là mình đóng vai con nhà lành nhưng bị mọi người chê.

- An đang nghiêng về diễn xuất hơn làm người mẫu à?

Không, An muốn làm tốt cả hai đấy chứ, An vẫn đi diễn đều đặn mà. Nếu làm tốt được một lúc nhiều công việc thì tại sao phải chọn một nghề thôi? Năm sau An sẽ vào Sài Gòn để phát triển hơn cả hai nghề, trong Nam nhiều cơ hội hơn.

- Chứ không phải vào để gần Baggio hơn sao?

Baggio cũng đi suốt mà, muốn gặp nhau thì ở đâu cũng gặp, cũng yêu được. Chuyện Nam tiến, An muốn lâu rồi, nhưng năm sau An mới đủ 18 tuổi, lúc đó mới hoàn toàn tự do. Còn 17 tuổi 11 tháng thì bố không cho đi cũng phải ở nhà, không được cãi.

- Việc nghe lời người lớn có là sự thật không đấy?

Thật ra An cũng có tí ngang bướng, nhưng biết giới hạn của mình ở đâu. Ngày trước đi làm về vẫn bị bố “tịch thu” tiền lương, khi nào cần gì thì xin chứ bố không dám đưa An giữ nhiều tiền. An vẫn nghe lời, không có giấu diếm tiền gì riêng cho mình, vì An tôn trọng bố. Sau này bố tôn trọng An, nên chả bao giờ động vào chuyện tiền bạc, An muốn làm gì thì làm. Chuyện yêu đương cũng vậy, không quản thúc cũng không cấm đoán, nhưng nếu có tai tiếng hay làm sai gì thì chắc chắn sẽ bị “ăn đòn”.

alt

"Nếu có tai tiếng hay làm sai gì thì chắc chắn sẽ bị “ăn đòn”" - Andrea nói về quan điểm dạy dỗ của bố

- An thì hay sexy lắm, nhưng đàn ông Việt Nam thường ít thích để bạn gái mình sexy hở hang quá mức cần thiết ở chỗ đông người?

Ở đâu cũng vậy, sẽ có nhiều kiểu người, mỗi người có quan niệm sống và sở thích khác nhau. Người hiện đại thì có vẻ thích đấy, người gia trưởng thì chắc ghen lồng lộn lên rồi. Hoặc cũng có người bề ngoài thì thấy vui vẻ, bạn gái sexy được nhiều người khen thì cũng tự hào nhưng chẳng biết được, có khi tối về lại cãi nhau vì cô kia làm nhiều anh ngắm quá. Nói chung là… không biết đường nào mà lần!

- Thế còn Baggio? Cậu ấy nói gì về độ sexy của An?

Baggio hiểu An làm nghề gì, và cần phải ăn mặc như thế nào, xuất hiện ra sao. Miễn là An không ăn mặc quá lố bịch là anh ấy thấy thoải mái rồi.

- Tình cảm của An và Baggio hiện giờ như thế nào?

An và Baggio đang rất vui vẻ, mỗi khi bên nhau Baggio mang lại cho An cảm giác yên bình, dễ chịu. Với An vậy là đủ rồi.

- Hai người đã đổi cách xưng hô chưa?

Vẫn “mày-tao” thôi ạ, bây giờ mà chuyển sang xưng hô “anh-em” thấy ngượng miệng lắm (Cười).

alt

Tự tin bán nude

A&Q:

- Thích được gọi là An Tây hay Andrea?

An Tây

- Nếu phải chọn giữa đóng phim và người mẫu, bạn sẽ chọn...?

Người mẫu

- Ấn tượng nhất với Baggio ở điểm gì?

Nụ cười

- Tiền catse thường dùng vào việc gì?

Mua phụ kiện cho nghề diễn của mình ví dụ như son phấn, giầy dép… Và để đi ăn với bạn bè.

- Món ăn ưa thích?

Pizza

- Tuần qua đã ăn bao nhiêu cái pizza?

Không ăn cái nào hết. Và ít nhất trong một tháng tới cũng không. Hiện giờ An chỉ uống nước và ăn trái cây thôi, phải nhịn ăn để giảm cân.

- Câu hỏi khó chịu nhất phải nghe?

“Bạn đang hở hang và sexy để PR bản thân đúng không?

Nguồn: Vũ Lê/ NAM

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo