Sân khấu

Bỏ showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ muốn vươn tầm quốc tế

Cập nhật lúc 09-07-2014 17:17:57 (GMT+1)

 

Con đường của Lý Nhã Kỳ muốn hướng tới quả thật rất đúng đắn. Bỏ qua showbiz nhỏ bé để vươn tầm thế giới sẽ khẳng định đẳng cấp của người đẹp đa tài này.


Một trong những quyết định gây sốc nhất làng giải trí thời gian vừa qua chính là quyết định rời xa làng giải trí của kiều nữ đình đám showbiz Lý Nhã Kỳ.

Người đẹp gốc Thái Bình chia sẻ về quyết định của mình: "Kỳ muốn được xem là một người bình thường như bao người khác trong những hoạt động mới, sẽ chỉ là một người bạn giản đơn, luôn đồng hành cùng mọi người trong những công tác xã hội. Lý Nhã Kỳ vẫn sẽ là một Lý Nhã Kỳ đầy đam mê, cống hiến cho nghệ thuật như ngày nào, nhưng giờ sẽ mang những khát vọng cống hiến mạnh mẽ hơn cho xã hội, cộng đồng."

 

Lý Nhã Kỳ ngồi hàng ghế VIP ở Pháp.

Mặc dù chính thức rời xa làng giải trí, Lý Nhã Kỳ vẫn thi thoảng "lượn qua" showbiz như tham gia một số sự kiện, một số chương trình và vẫn nhận được sự chú ý của công chúng

Gần đây nhất, cô đã có mặt ở Paris để tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập Georges Hobeika, thuộc tuần lễ thời trang cao cấp mùa Thu Đông 2014-2015. Cô là một trong những khách hàng VIP của thương hiệu thời trangcao cấp danh tiếng này.

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi không hiểu tại sao cô lại tham gia một chương trình như vậy khi đã rời xa showbiz. Thế nhưng, việc kiều nữ này xuất ngoại là hoàn toàn bình thường và đã nói lên phần nào con đường đi của cô trong tương lai.

Đầu tiên, việc Lý Nhã Kỳ tham gia tuần lễ thời trang này chính là do các mốiquan hệ. Cô vốn có mối quan hệ rất tốt với những thương hiệu nổi tiếng thế giới và thường xuyên được mời xuất hiện trong các chương trịnh của các thương hiệu này.

Và thế nên, lần xuất hiện này tại Paris của cô là vô cùng bình thường. Nổi tiếng nhờ gu thời trang tuyệt đỉnh, việc kiều nữ này được kênh truyền hình Fashion TV phỏng vấn cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

 

Ngoài mối quan hệ thân thiết, việc cô tham gia những chương trình thế này cũng thể hiện phần nào định hướng tương lai của Lý Nhã Kỳ. Khi mà showbiz Việt đã quá nhỏ nhoi với đẳng cấp của cô thì việc vươn ra biển lớn là điêu rất bình thường.

Vào thời điểm này, có lẽ Lý Nhã Kỳ đang muốn trở thành một tên tuổi trong làng thời trang thế giới. Có thể, với tiềm lực của mình thì cô sẽ là một đại sứ thương hiệu, nhà đầu tư hay đại diện cho hãng thời trang nào đó. Nhờ thế, cô sẽ tạo được chỗ đứng trong làng thời trang thế giới.

Con đường của Lý Nhã Kỳ muốn hướng tới quả thật rất đúng đắn. Bỏ qua showbiz nhỏ bé để vươn tầm thế giới sẽ khẳng định đẳng cấp của người đẹp đa tài này.

Nguồn: Nam Anh/ Phunutoday

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo