Sân khấu

Bruce Willis chụp ảnh nóng với vợ mới

Cập nhật lúc 16-06-2009 13:36:37 (GMT+1)
Đôi vợ chồng rất tình tứ và nóng bỏng

 

Ngôi sao “Die Hard” thực hiện loạt ảnh đầy khêu gợi và ướt át với người đẹp Emma Heming. Cô vợ mới cưới khiến anh lại có niềm tin vào tình yêu sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Demi Moore.


Trong bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Steven Klein thực hiện cho tạp chí W, Bruce và cô vợ trẻ hơn anh 21 tuổi rất tình tứ. Đôi uyên ương tạo hình khá cá tính và gai góc. Nam diễn viên gạo cội không mặc áo, còn Emma táo bạo khoe đường cong quyến rũ và cũng không ngần ngại phô ngực trần.

Cùng với bộ ảnh là những lời tâm sự của tài tử Hollywood với tạp chí W. “Tôi đã trải qua từ tình yêu không mấy tốt đẹp cho đến tình yêu thật sự. Tôi mất 10 năm sống trong cô đơn và bất hạnh. Trong nơi tối tăm đó, tôi không bao giờ nghĩ rằng mình lại có thể tìm được người khác. Tôi thường tự nhủ mình cô độc nhưng không cô đơn. Nhưng đó chỉ là cách lừa dối bản thân”, Bruce chia sẻ.

“Khi bắt đầu hẹn hò Emma, ngày từng ngày cuộc đời của tôi trở nên hạnh phúc hơn”. Diễn viên 54 tuổi cho biết anh say tình đến độ không thể chịu được một giây phút nào xa cô vợ mới. “Tôi thấy nhiều người đang yêu muốn xa nhau vài ngày hay vài tiếng, nhưng tôi không muốn xa Emma tý nào. Đây là mối quan hệ có ý nghĩa nhất trong cuộc đời tôi”, Bruce nói.

Bruce cũng tâm sự về người vợ cũ Demi Moore: “Tôi vẫn yêu và tôn trọng cuộc sống của cô ấy”.

Theo Mail

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo