Sân khấu

Châu Hải My tiết lộ về 'phi công trẻ'

Cập nhật lúc 16-06-2009 13:42:47 (GMT+1)
Bước sang tuổi tứ tuần nhưng Châu Hải My vẫn rạng ngời nhan sắc

 

Từng được nhiều chàng trai theo đuổi từ khi còn đi học và trải qua cuộc tình lỡ dở với tài tử Lữ Lương Vỹ, ngọc nữ Hong Kong hài lòng với mối quan hệ hiện tại với chàng kiến trúc sư kém mình 18 tuổi.


Mới đây, Châu Hải My (Kathy Chow) nhận lời tham gia cuộc phỏng vấn với Entertainment Netease. Nữ diễn viên 43 tuổi tâm sự, thủa nhỏ cô rất yếu ớt nhưng luôn mơ ước được đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Từ hồi học tiểu học, mặc dù hay ốm yếu, cô đã được nhiều bạn trai chú ý nhờ vẻ ngoài dễ thương. Vào ngày sinh nhật cô, có một số cậu bạn đến tham dự và còn tặng cô hoa hồng. Ngoài ra, biết Hải My học yếu môn toán, hai cậu bạn luôn nhiệt tình giúp cô luyện tập. Tuy nhiên, ngôi sao trong Mạt đại hoàng tôn không hề nhận ra mình “bị để ý” cho tới tận sau này.

Châu Hải My từng tham gia cuộc thi Miss Hong Kong năm 18 tuổi nhưng không được chọn vào ba vị trí cao nhất. Cô chia sẻ: “Lúc đó cha đăng ký cho tôi vì ông muốn tôi mạnh mẽ hơn khi trải qua cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, lúc đó tôi nào biết thi thố là gì đâu. Tôi chỉ leo lên đôi guốc cao gót và cười ngặt nghẽo. Do đó, tôi cũng chả phiền gì khi không giành giải. Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì ngay sau đó đã được mời đóng phim và giao nhiều vai chính. Tôi còn từng được đề cử Diễn viên xuất sắc nữa”.

Tâm sự về Lữ Lương Vỹ (Ray Lui), nữ diễn viên xứ cảng thơm nói: “Hồi trẻ tôi bị quản lý rất chặt cả ở nhà lẫn ở trường nên không có thời gian nghĩ đến chuyện tình yêu. Sau này gia nhập làng giải trí mới yêu anh ấy. Chia tay rất buồn. Nhưng giờ tôi cảm thấy anh ấy như anh trai mình. Chúng tôi vẫn là bạn”.

Châu Hải My tiết lộ về người yêu hiện tại: “Anh ấy ở Bắc Kinh và làm kiến trúc sư. Anh ấy hiểu biết rất rộng. Bất cứ khi nào tôi hỏi về văn hóa hay lịch sử Trung Quốc, anh ấy có thể trả lời tôi ngay. Chúng tôi đều thích đọc sách. Trước đây, khi còn trẻ, tôi thích tuýp bạn trai năng động, nhưng giờ tôi thích kiểu người sâu sắc hơn”.

Về tin đồn hai người kết hôn trong tháng 6, người đẹp trong Tứ hải tung hoành nói: “Tôi rất nghiêm túc trong mối quan hệ này và cả hai cùng cố gắng. Tôi không ngại kết hôn nhưng tôi cũng thích sự tự do, không muốn kìm giữ người khác. Ngoài ra, tôi còn ký hợp đồng với công ty quản lý trong vài năm và công việc rất bận rộn. Một, hai năm tới tôi đều ngập trong việc và tôi cũng muốn làm nhiều thứ”.

Khi phóng viên hỏi một ngày nào đó đột nhiên cả hai muốn đăng ký kết hôn thì sao, Châu Hải My cười trả lời: “Cũng có thể có khả năng này. Tôi không thể trả lời chắc chắn được”.

Theo 163

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo