Sân khấu

Chris Brown phủ nhận mọi tội lỗi

Cập nhật lúc 08-04-2009 15:27:59 (GMT+1)
Chris Brown trong phiên tòa

 

Dư luận đã hết sức căm phẫn về vụ hành hung dã man của nam ca sĩ Chris Brown với bạn gái là nữ ca sĩ Rihanna.


Nay, Chris Brown lại tiếp tục "gây ấn tượng" với dư luận bằng cách phủ nhận toàn bộ tội lỗi của mình trước vụ việc đã xảy ra trong phiên tòa gần đây nhất.

Trước tòa án tối cao diễn ra ở Los Angeles vào chiều thứ Hai (6/4) Chris Brown, người đã bị cáo buộc với tội danh đe dọa và hành hung người khác, đã tuyên bố anh không có tội. Theo trang People.com, luật sư của Chris là Mark Geragos nói với báo giới: “Vụ việc sẽ tiếp tục được điều tra. Song thân chủ của tôi hi vọng vụ việc sẽ nhanh chóng kết thúc”.

Trước những diễn biến mới nhất của vụ việc, nữ ca sĩ Rihanna vẫn chọn giải pháp tiếp tục im lặng và uỷ quyền cho luật sư tham dự phiên tòa. Cha của Rihanna vô cùng tức giận trước lời tuyên bố vô trách nhiệm của Chris. “Không hiểu Chris nghĩ gì khi nói rằng anh ta hoàn toàn không có lỗi trong vụ việc. Anh ta nên dừng ngay những câu nói vô trách nhiệm kiểu như vậy. Ai cũng phải trả giá cho hành động của mình. Khi anh phạm tội, anh sẽ phải ngồi tù hoặc chịu một án phạt nào đó. Tôi không hi vọng Chris sẽ phải ngồi tù thật lâu mà chỉ mong rằng nó nhận ra lỗi lầm của mình và sửa chữa”, ông Ronald Fenty nói trong giận dữ với tạp chí Us Weekly.

Phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 29/4. Hiện án phạt 4 năm 8 tháng tù giam vẫn đang treo lơ lửng trên đầu nam ca sĩ.

Theo Intouch

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo