Sân khấu

Chung Hân Đồng: “Lời xin lỗi của Trần Quán Hy quá trễ”

Cập nhật lúc 10-06-2009 12:30:57 (GMT+1)
Chung Hân Đồng

 

Một trong những nạn nhân nữ của scandal ảnh “nóng” năm 2008 Chung Hân Đồng tuyên bố chấp nhận lời xin lỗi của Trần Quán Hy nhưng cho rằng nam diễn viên này đã chậm trễ khi phải đợi tới hơn một năm sau sự việc mới xin lỗi đồng nghiệp.


Cách đây không lâu, trong bài phỏng vấn với trang CNN, Trần Quán Hy - trung tâm của scandal ảnh “nóng” gây chấn động châu Á trong năm 2008 thổ lộ rằng, anh rất buồn khi sự việc đáng tiếc xảy ra và rất muốn gặp các nạn nhân nữ của scandal để nói lời xin lỗi họ.

Trần Quán Hy giải thích, sau sự việc, anh khó tiếp cận được các nữ đồng nghiệp, một phần vì sự đeo bám của báo giới, một phần vì anh chuyển ra nước ngoài sinh sống suốt hơn một năm qua. Trần Quán Hy trở về Hồng Kông vào cuối tháng 5 vừa rồi và ngày 7/6 vừa rồi, anh đã có mặt tại Bắc Kinh (Trung Quốc) để giải quyết các công việc kinh doanh và điều hành công ty giải trí.

Tuần trước, nữ diễn viên Trương Bá Chi thổ lộ rằng, cô chấp nhận lời xin lỗi của Trần Quán Hy và không xem anh như kẻ thù. Đầu tuần này, Chung Hân Đồng - một nạn nhân khác của scandal ảnh “nóng” cũng tiết lộ, cô tha thứ cho Trần Quán Hy. “Tôi chấp nhận lời xin lỗi của Trần Quán Hy nhưng thực sự, lời xin lỗi của anh ấy quá trễ”, Chung Hân Đồng nói trong chương trình.

Nữ diễn viên Hồng Kông tâm sự, hiện tại cô đã gác mọi chuyện vào quá khứ và vẫn mong những điều tốt đẹp sẽ đến với Trần Quán Hy. Song, thành viên của nhóm Twins khẳng định, cô sẽ không bao giờ làm việc chung với nam diễn viên này nữa.

Chung Hân Đông trở lại làng giải trí Hồng Kông từ tháng 3/2009 và kể từ đó tới nay, cô luôn cố gắng làm việc chăm chỉ. Chung Hân Đồng cho hay, sự trở lại của cô “thuận buồm xuôi gió” như hiện tại là nhờ sự ủng hộ của các đồng nghiệp và chào đón của khán giả hâm mộ.

Cùng với Trương Bá Chi và Chung Hân Đồng, nữ diễn viên Bobo Chan là một trong số các nạn nhân bị thiệt hại nặng nề nhất từ scandal ảnh “nóng” Trần Quán Hy năm 2008. Hơn một năm sau sự kiện này, Trương Bá Chi vẫn gìn giữ được cuộc hôn nhân tốt đẹp với nam diễn viên Tạ Đình Phong còn Chung Hân Đồng thì đã trở lại hoạt động trong làng giải trí được khoảng 3 tháng nay.

Học tập các nữ đồng nghiệp, đầu tháng 6 này, Bobo Chan cũng trở về Hồng Kông làm việc. Cô không tham gia các hoạt động của làng giải trí mà lặng lẽ mở một salon cung cấp các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp móng tay tại Hồng Kông. Salon của Bobo Chan bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày hôm qua 9/6 với sự ủng hộ của bạn trai cô, doanh nhân Kam Chi Yiu. Khi các phóng viên đề nghị được tới chụp hình salon sắc đẹp mới của cô, Bobo Chan đã từ chối.

Theo Yahoo! News

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo