Sân khấu

Chung Hân Đồng cự tuyệt Trần Quán Hy

Cập nhật lúc 18-06-2009 10:56:07 (GMT+1)
Ca sĩ kiêm diễn viên Chung Hân Đồng.

 

Nữ ca sĩ trong nhóm Twins chặn mọi liên hệ trên mạng với tài tử từng khiến cô dính vào scandal ảnh sex đồng thời thẳng thừng từ chối lời mời đi ăn để hóa giải mối hận tình xưa.


Theo một số nguồn tin, Trần Quán Hy (Edison Chen) đã liên hệ với Chung Hân Đồng (Gillian Chung) qua mạng MSN mời cô đi ăn để hòa giải. Cánh báo chí đã hỏi Hân Đồng về tin đồn trên khi cô đang quay một quảng cáo hôm 17/6. Hân Đồng cho biết, cô đã chặn liên lạc của tài tử xứ cảng thơm trên MSN vì không muốn liên hệ gì với anh nữa. Đồng thời, cô thẳng thắn bày tỏ không không muốn đi ăn với người tình xưa.

Bê bối ảnh nóng với Trần Quán Hy đã khiến nữ ca sĩ 28 tuổi phải tạm lánh khỏi làng giải trí. Trong cuộc phỏng vấn với đài TVB, Hân Đồng tiết lộ cô từng định tự sát vì đau khổ. Gần đây, người đẹp bắt đầu trở lại giới showbiz với các hoạt động quảng cáo và đóng phim.

Nói về cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Hồ Nam sắp được phát sóng, Hân Đồng tâm sự, cô không e ngại về dư luận về việc xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, người đẹp họ Chung cho biết, vì cô cảm thấy không khỏe trong ngày ghi hình nên cô sẽ vui hơn nếu có thể được phỏng vấn lại.

Theo Mingpao

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo