Sân khấu

Chung Hân Đồng khó tìm được bạn trai

Cập nhật lúc 14-03-2010 13:44:46 (GMT+1)

 

Nữ ca sĩ nhóm nhạc Twins thừa nhận, sau scandal ảnh sex, cô khó lòng tìm được một người đàn ông biết cảm thông và chia sẻ với quá khứ tai tiếng của mình.Chung Hân Đồng đang mong đợi một  người đàn ông biết thông cảm.  Ảnh: Sina.

Chung Hân Đồng đang mong đợi một người đàn ông biết thông cảm. Ảnh: Sina.

Twins vừa được mời làm khách trong chương trình Be My Guest của kênh TVB, Hong Kong. Trong cuộc phỏng vấn, Thái Trác Nghiên (Charlene Choi) và Chung Hân Đồng (Gillian Chung) đều thẳng thắn thừa nhận, sự cố ảnh nóng xảy ra với Hân Đồng đã khiến họ trưởng thành hơn và cũng đưa đến những bước ngoặt không mong đợi trong sự nghiệp của họ. Sau hai năm ngừng hoạt động, ban nhạc Twins quyết định tái hợp vào đầu năm 2010.

Khi được hỏi về chuyện tình yêu, Hân Đồng hy vọng, người đàn ông trong tương lai của cô sẽ là người che chở và chế ngự được cô. Người đẹp thành thực: "Bây giờ, nếu có ai theo đuổi tôi, tôi sẽ cân nhắc. Sau những gì đã xảy ra, thật khó tìm được người có thể yêu thương và bỏ qua quá khứ của tôi".

Ban nhạc
Ban nhạc Twins ngày tái hợp. Ảnh: Sina.

Vào thời điểm những tấm ảnh nóng của Chung Hân Đồng và Trần Quán Hy bị tung lên mạng, "ngọc nữ" của làng giải trí Hong Kong đang hẹn hò cùng nam ca sĩ Mạch Tuấn Long. Không lâu sau đó, Tuấn Long đã nói lời chia tay với Hân Đồng.

L.H.

Theo Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo