Sân khấu

Chuyên gia khẳng định sao 'Kill Bill' không tự vẫn

Cập nhật lúc 12-06-2009 05:07:06 (GMT+1)
Diễn viên David Carradine

 

Theo một chuyên gia y học, tài tử David Carradine không tự mình tìm đường đến suối vàng nhưng nguyên nhân cái chết của ông vẫn chưa rõ.


Bác sĩ Michael Baden tuyên bố hôm 11/6: “Kết quả khám nghiệm tử thi và các bằng chứng cho thấy ông David Carradine không tự vẫn. Tuy nhiên, để có kết luận cuối cùng về nguyên nhân cái chết, chúng ta phải đợi thêm thông tin từ Thái Lan về những gì thu thập được ở hiện trường cùng kết quả kiểm tra chất độc và hóa nghiệm”.

Anh trai Bruce của nam diễn viên cho biết: “Dù buồn đau, tôi cũng thấy vui khi chuyên gia xác nhận em trai mình không tự vẫn. Tôi không thể nào tin rằng David tự kết liễu cuộc đời mình. David rất ham sống”.

Ngày 11/6, Keith và Robert - các anh trai của ngôi sao Kung Fu - cảm ơn công chúng đã ủng hộ và đề nghị mọi người dành cho họ sự riêng tư cho tới khi em trai được chôn cất và kết quả điều tra được rõ ràng. Theo một số nguồn tin, đám tang tài tử xấu số sẽ được tiến hành vào ngày 13/6 tại California (Mỹ).

Theo People

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo