Sân khấu

'Cô Đẩu' Công Lý sẽ vắng mặt Táo Quân 2022 vì lý do sức khỏe?

Cập nhật lúc 20-12-2021 14:48:13 (GMT+1)
NSND Công Lý trong tạo hình cô Đẩu.

 

Nhiều khán giả đồn đoán NSND Công Lý sẽ không xuất hiện trong Táo Quân 2022 phát sóng đêm giao thừa như thường lệ.


Vai 'cô Đẩu' của Công Lý là 'đặc sản' không thể thay thế của chương trình Táo Quân từ những ngày đầu. Nghệ sĩ Công Lý cũng chưa từng vắng mặt trên sân khấu Táo Quân với vai diễn nhiều màu sắc, biến đổi tạo hình theo từng năm. Do vậy, gần đây rộ lên thông tin anh không tham gia Táo Quân 2022 vì lý do sức khỏe khiến nhiều người tiếc nuối.  

Trong khi các nghệ sĩ chủ chốt như Vân Dung, Tự Long, Chí Trung... đã nhận được "lệnh triệu tập" bắt đầu tham gia các buổi tập của Táo Quân thì phía nghệ sĩ Công Lý vẫn "án binh bất động". Hoạt động gần đây nhất liên quan đến nghệ sĩ là việc anh nhận vị trí Phó Chủ tịch đội bóng nghệ sĩ V-Stars Việt Nam. Nghệ sĩ cũng chưa lên tiếng về việc mình có tham gia Táo Quân 2022 hay không.

 Hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý ngày 19/12 khi nhận chức PCT V-Stars Việt Nam.

Dù là một trong những linh hồn của Táo Quân nhưng ai cũng hiểu NSND Công Lý mới trải qua một đợt điều trị dài ngày và chưa hồi phục hoàn toàn sức khỏe. Do vậy việc anh có thể tham gia các buổi tập Táo Quân thâu đêm suốt sáng trong thời tiết giá lạnh như hiện nay là một thử thách lớn với điều kiện sức khỏe hiện nay. 

Được biết đạo diễn chương trình Táo Quân là NSƯT Đỗ Thanh Hải và MC Diễm Quỳnh - Giám đốc VFC đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý. Theo nhìn nhận của các lãnh đạo nhà đài thì chắc chắn sẽ có lựa chọn riêng và phù hợp với sức khỏe của 'cô Đẩu'. Hiện chưa có thông tin chắc chắn về việc NSND Công Lý sẽ đảm nhiệm tiếp vai Bắc Đẩu hay sẽ sắm vai một khách mời hoặc vắng bóng hoàn toàn trong Táo Quân 2022? Câu trả lời sẽ có trong các buổi tập sắp tới của các nghệ sĩ. 

Nguồn: Quỳnh An/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo