Sân khấu

Cứ gọi tôi là 'Hân Đồng ngây thơ'

Cập nhật lúc 08-04-2009 11:23:21 (GMT+1)
Chung Hân Đồng trong buổi ghi hình ở Quảng Châu hôm đầu tuần

 

Sau sự cố ảnh nóng xảy ra, người đẹp Twins tổ chức họp báo tự nhận mình là đã quá ngốc nghếch để Trần Quán Hy lợi dụng. Lập tức không ít người giễu cợt, gán cho cô biệt danh 'Cô nàng ngây thơ'.


Từ sau khi những tấm ảnh mát mẻ của Hân Đồng và Trần Quán Hy rò rỉ và gây xôn xao dư luận, mọi hoạt động của người đẹp tại đại lục đều bị đình chỉ. Tuy nhiên, sau hơn một năm tạm lắng, giờ tất cả đã gần như trở lại bình thường. Trả lời phỏng vấn trong một show truyền hình ở Hồ Nam, Trung Quốc hôm đầu tuần, cô ca sĩ Twisn giãi bày, bị gọi là "Hân Đồng ngây thơ" thật chẳng thích thú chút nào: "Tôi không thích nickname ấy, nhưng tôi chấp nhận nó vì tôi quả thực ngốc nghếch. May mắn là tôi đã bước ra khỏi bóng tối bao phủ cuộc đời mình và không cần đến mũ lưỡi trai hay kính râm để che mặt nữa. Khi tôi đi trên phố, nhiều người bắt gặp và họ đều bày tỏ sự ủng hộ tôi.Tôi không muốn sống khép kín và cô độc, chẳng gặp gỡ ai. Tôi muốn có một khởi đầu mới mẻ, và điều đó làm tôi hạnh phúc. Đã lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác như thế này. Đơn giản vì giờ đây tôi có thể làm việc chăm chỉ. Dẫu cho nhìn vào camera vẫn mang lại cảm giác sợ sệt một chút vì lo lắng mình không thể làm được tốt nhất, tôi vẫn cố gắng hết sức". Tâm sự về tương lai, Hân Đồng chia sẻ: "Tôi không muốn nói gì nhiều, chỉ mong có thể chứng tỏ được mình với mọi người".

Sau một năm im hơi lặng tiếng, Hân Đồng dần đã lấy lại được tinh thần và tự tin. Nhiều hãng thời trang, mỹ phẩm danh tiếng cũng tìm đến người đẹp để mời làm người mẫu quảng cáo. Mới đây, nữ ca sĩ này tới Quảng Châu cùng ca sĩ Trịnh Hy Di để quảng cáo cho một sản phẩm chăm sóc da. Những hình ảnh này sẽ lên sóng vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 tới. Albert Yeung, giám đốc công ty quản lý của Chung Hân Đồng mới đây trả lời phỏng vấn cũng khen ngợi sự cố gắng của cô ca sĩ trẻ để "lội ngược dòng". Ông cũng cho biết, Twins sẽ sớm tái xuất.

Trong khi đó, những nạn nhân của vụ ảnh sex dần đã lấy lại được cuộc sống ổn định. Quán Hy mặc cho những lời dọa giết vẫn đi Singapore quảng bá cho bộ phim mới Sniper, còn Trương Bá Chi cũng đã dần tìm kiếm được các hợp đồng quảng cáo, diễn xuất có giá trị.

Theo AF

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo