Sân khấu

Denise Richards thừa nhận 3 lần phẫu thuật ngực

Cập nhật lúc 07-06-2009 07:25:40 (GMT+1)
Không hài lòng với bộ ngực bé, Denise phải 3 lần nhờ tới dao kéo.

 

Nàng Bond girl nhờ dao kéo can thiệp vào đôi gò bồng đảo nhưng hết lần này đến lần khác, cô không được như ý muốn.


Trong cuộc phỏng vấn gần đây trên chương trình truyền hình Sirius, khi MC Howard Stern hỏi vòng một của cô có phải là thật không, người đẹp 38 tuổi thú thật: “Bên ngoài là tự nhiên còn bên trong thì không”.

Nữ diễn viên The World Is Not Enough cho biết, cô nhờ đến dao kéo “rất lâu trước đây” sau khi chuyển tới Los Angeles theo đuổi giấc mơ trở thành minh tinh. “Lúc đó tôi 19 tuổi. Bạn cùng phòng tôi có bộ ngực tuyệt đẹp. Cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi đó, ngực của tôi phẳng lỳ và tôi thầm nghĩ, mình hoàn toàn có thể ‘mua’ nó. Sau đó, tôi đã ngu ngốc đi bơm ngực”, Danise nói.

Sau lần phẫu thuật đầu tiên, đôi gò bồng đảo của Denise trông “quá to so với thân hình”. Do đó, cô lại phải nhờ đến bác sĩ thẩm mỹ lần thứ hai. “Lần này người ta còn làm cho ngực tôi to hơn, trông không đẹp tý nào. Chúng quả là vĩ đại”, người đẹp tiết lộ.

Nhìn lại quá khứ, nữ diễn viên kiêm người mẫu nói: “Lúc đó tôi còn trẻ. Đáng ra tôi cần xem xét kỹ hơn. Đó quả là một sai lầm lớn. Các cô gái trẻ, đừng bao giờ phẫu thuật ngực!”.

Theo NK

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo