Sân khấu

Diễn viên - người mẫu Trang Trần bị bắt khẩn cấp vì chửi công an

Cập nhật lúc 01-03-2015 02:48:39 (GMT+1)
Diễn viên - người mẫu Trang Trần. Nguồn ảnh: Internet

 

Vào lúc 1 giờ 15 phút ngày 27.2 Công an phường Hàng Buồm đã chặn xe Taxi chở người mẫu - diễn viên Trang Trần để kiểm tra hành chính. Video clip cảnh công an chặn xe và cô Trang Trần chửi công an đã được lan truyền trên mạng:


Trang Trần tên thật là Trần Thị Trang, 30 tuổi, gần đây nổi lên với vai Mỹ Chột trong bộ phim Hương Ga vừa được trình chiếu vào cuối năm 2014.

Theo Trang Trần kể lại vụ việc được đăng trên doisongphapluat thì: "Khi chúng tôi xuống taxi, phía công an muốn phạt lái xe vì đi vào đường cấm, còn tôi chỉ bênh và nói rằng đường đêm làm gì có ai đi sao không cho người ta đi. Thấy họ định đưa tài xế về trụ sở công an, tôi mới nói chuyện nhỏ sao lại bắt người ta, thế là cãi nhau qua lại". 

Khi bị áp giải về đồn công an phường, tại đây người mẫu Trang Trần cũng đã tiếp tục mắng chửi các chú công an còn đảng còn mình về tội ăn tiền của dân.

(Xin lưu ý trong clip có những câu chửi thô tục.)

Ngay vào tối cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm thuộc Công an thành phố Hà Nội đã bắt khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ hình sự Trang Trần.

Theo viên Trưởng công an phường Hàng Buồm là Trung tá Phạm Trung Thành thì người mẫu Trang Trần bị bắt khẩn cấp do đã có hành vi lăng mạ cán bộ thuộc tổ công tác của Công an phường Hàng Buồm.

Như vậy thì công an Hàng Buồm đã vi phạm pháp luật trong chuyện bắt người khẩn cấp. Theo luật định của cộng sản:

Khoản 1 Điều 81 Bộ luật Tố tụng Hình sự quy định ba trường hợp phạm tội dẫn đến việc bắt khẩn cấp:

1. Khi có căn cứ để cho rằng người đó đang chuẩn bị thực hiện tội phạm rất nghiêm trọng hoặc tội phạm đặc biệt nghiêm trọng.

2. Khi người bị hại hoặc người có mặt tại nơi xảy ra tội phạm chính mắt trông thấy và xác nhận đúng là người đã thực hiện tội phạm mà xét thấy cần ngăn chặn ngay việc người đó trốn.

3. Trường hợp thứ ba: Khi thấy có dấu vết của tội phạm ở người hoặc tại chỗ ở của người bị nghi thực hiện tội phạm và xét thấy cần ngăn chặn ngay việc người đó trốn hoặc tiêu hủy chứng cớ.

Nguồn: DLB

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo