Sân khấu

Diễn viên Chí Tài đột ngột qua đời

Cập nhật lúc 09-12-2020 10:35:19 (GMT+1)

 

Nhiều nghệ sỹ đang rất sốc trước thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời.


Một người thân thiết giấu tên của Chí Tài cho biết, nam danh hài đã qua đời vào ngày 9/12 sau khi bị đột quỵ.

Danh hài Chí Tài sinh ngày 15 tháng 8 năm 1958, nổi bật nhất với vai trò diễn viên hài. Chí Tài hoạt động tại hải ngoại và trong nước và là bạn diễn ăn ý với nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh. 

Trước đó, ông cũng được biết đến như một nhạc công ghi-ta, nhạc sĩ hòa âm hàng đầu tại hải ngoại trong giai đoạn thập niên 90, ngoài ra ông còn là nhạc sĩ sáng tác và viết lời Việt cho một số ca khúc.

Chí Tài và Hoài Linh là cặp diễn cực ăn ý.

Nghệ sĩ Chí Tài cho biết, anh sang định cư nước ngoài từ năm 1981. Đầu những năm 90 của thế kỷ trước, anh bắt đầu gây dựng sự nghiệp và thành danh trên sân khấu hải ngoại. Đến năm 2000, anh trở về Việt Nam sinh sống và tham gia hoạt động nghệ thuật, tính đến nay đã được 20 năm rồi.

Chí Tài từng tâm sự mới đây: "Vợ tôi hiện tại vẫn sống tại Mỹ. Một năm, cô ấy chỉ về Việt Nam thăm tôi đúng một lần. Năm nay, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên vợ tôi không về được.

Ở một mình tại Việt Nam, tôi gặp nhiều khó khăn, bất tiện. Cái bất tiện lớn nhất là vấn đề ăn uống của tôi, khi không có người nấu nướng cho. Tôi ăn uống không được bình thường mà thất thường lắm.

Thường thường, tôi chỉ ăn ở ngoài, ăn cơm đường cháo chợ chứ ít khi nấu nướng ở nhà.

Hơn nữa, ở một mình cũng cô đơn lắm. Mỗi khi có ai đến chơi là tôi vui, nói chuyện rôm rả, nhưng họ đi rồi, đóng cửa rầm một cái là tôi buồn vì lại phải một mình sống trong bốn bức tường".

Mai An
Nguồn: phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo