Sân khấu

Điều chưa từng có trong lịch sử Táo Quân 2022

Cập nhật lúc 05-01-2022 14:29:32 (GMT+1)
Hình ảnh khẩu trang và trang phục bảo hộ xuất hiện trên sân khấu Táo Quân 2021.

 

Chương trình Táo Quân năm nay lần đầu chứng kiến nhiều chuyện bất thường kể từ khi ra mắt khán giả năm 2003.


Bất chấp diễn biến phức tạp của dịch bệnh, kể từ 22/12 tới nay, đều đặn nửa tháng qua các nghệ sĩ tham gia Táo Quân vẫn tập trung vào các buổi tối tại trụ sở VFC và tập luyện xuyên đêm để kịp ghi hình phục vụ khán giả truyền hình vào đúng đêm 30 Tết.

Có thể thấy chương trình năm nay quy tụ hầu hết các nghệ sĩ quen thuộc như NSND Tự Long, Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung, Chí Trung, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, Dũng 'hớn'... Tuy nhiên, những bức ảnh hậu trường được các nghệ sĩ chia sẻ gần đây không hề có sự xuất hiện của NSND Công Lý lẫn Xuân Bắc.

 Công Lý và Xuân Bắc trên sân khấu Táo Quân. 

Sự vắng mặt của NSND Công Lý dễ hiểu vì anh đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe sau tai biến và việc tham gia Táo Quân 2022 đến nay vẫn là dấu hỏi. Tuy nhiên, Xuân Bắc cũng vắng mặt khiến càng tăng đồn đoán năm nay chương trình sẽ vắng hai trụ cột Nam Tào - Bắc Đẩu dù cả hai nghệ sĩ chưa lên tiếng chính thức.

Phía sau hậu trường, các nghệ sĩ tham gia cũng chia sẻ nhiều hình ảnh chưa từng có trong nhiều năm tập Táo Quân. Nghệ sĩ Vân Dung đăng ảnh cô được ê kíp sản xuất test nhanh Covid trước buổi tập. "Ngày nào cũng đè nhau ra/ Chọc ngoáy là để kiểm tra an toàn/ Cả Y Tế lẫn Ngọc Hoàng/ Cũng đều phải test đàng hoàng chỉn chu", nữ nghệ sĩ hài hước viết.

Hiện ê kíp sản xuất vẫn chưa xác nhận việc NSND Công Lý có tham gia Táo Quân 2022. Thời điểm và địa điểm ghi hình cũng chưa chốt nhưng khả năng Táo Quân 2022 sẽ ghi hình mà không có khán giả tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô bởi số ca nhiễm Covid-19 tại Hà Nội vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Nguồn: Mỹ Anh/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo