Sân khấu

Điều gì đang “đợi” Lindsay Lohan tại nhà tù?

Cập nhật lúc 12-07-2010 09:18:59 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Vào ngày 20/7 tới, nữ diễn viên trẻ Lindsay Lohan sẽ bắt đầu thi hành án phạt 90 ngày “bóc lịch” của cô tại nhà tù Century Regional ở Lynwood, California. Tại đây, một cuộc sống mới sẽ chờ đón ngôi sao trẻ của Hollywood?


Theo phán quyết của tòa án, Lindsay Lohan sẽ có 90 ngày ngồi tù và 90 ngày đi cai nghiện sau đó. Song các chuyên gia về luật pháp cho rằng, có khả năng, cô nàng sẽ không ngồi “bóc lịch” trọn vẹn 90 ngày như phán quyết mà sẽ chỉ phải ngồi tù từ 2 tuần tới 1 tháng do nhà tù bị quá tải hoặc do Lindsay có những biểu hiện tốt trong thời gian thi hành án.

Lindsay Lohan sợ hãi khi nghe tòa phán quyết 90 ngày "bóc lịch"

tại nhà tù Century Regional ở Lynwood, California.

Đây cũng là những lý do mà cô nàng tóc vàng Paris Hilton từng được hưởng trong thời gian thi hành án 45 ngày bóc lịch vì điều khiển xe ô tô trong tình trạng say rượu vào năm 2007. Paris Hilton chỉ phải ngồi tù 23 ngày sau khi có những biểu hiện tốt, ngoan ngoãn trong thời gian “bóc lịch”.

Paris Hilton cũng phải thi hành án tại nhà tù Century Regional, nơi đây có khoảng 1.800 tù nhân, tất cả đều là nữ. Paris Hilton từng chia sẻ với tờ People về quãng thời gian trong tù: “Tôi cảm thấy hơi sợ hãi và mất ngủ trong đêm đầu tiên ở trong tù. Nhưng tất cả các phạm nhân đều rất tốt và động viên tôi. Những phạm nhân ở cạnh phòng tôi rất dịu dàng, họ đã trò chuyện với tôi”.

Cũng giống như các phạm nhân khác, ngôi sao điện ảnh 24 tuổi sẽ phải chụp hình, lấy dấu vân tay và đi thăm quan nhà tù một vòng trước khi bắt đầu thi hành án. Lindsay Lohan sẽ được nhốt chung với những phạm nhân khác trong một căn phòng gồm một toilet, một bồn rửa mặt, một chiếc bàn nhỏ và một cửa sổ nhỏ đủ để có thể nhìn ra ngoài và “đón” ánh sáng mỗi ngày.

Lindsay Lohan chuẩn bị để thực thi án phạt tại nhà tù, vào ngày 20/7 tới.

Như hầu hết các phạm nhân tại nhà tù ở Lynwood, Lindsay Lohan sẽ phải ngồi trong phòng giam 22 tiếng mỗi ngày, và có một giờ để giải trí và 20 phút cho mỗi bữa ăn. Trong lúc rảnh rỗi, cô nàng tóc vàng có thể xem TV tại phòng sinh hoạt chung, đánh bóng rổ, gọi điện thoại hoặc tắm bằng nước nóng.

Mỗi ngày sẽ có chuông đánh thức vào lúc 5 giờ sáng kèm theo những yêu cầu như: dọn giường, mặc quần áo, xếp hàng và không nói chuyện riêng trong hàng. Bữa sáng sẽ được dọn ra ngay sau đó gồm món trứng ốp, hai miếng bánh mỳ và một hộp nước cam.

Bữa trưa bắt đầu vào lúc 11 rưỡi và thường gồm món bơ lạc, bánh sandwich, một quả táo, một quả chuối và hai chiếc bánh quy cùng một hộp nước ngọt. Bữa tối sẽ bắt đầu vào lúc 5 rưỡi chiều và là bữa ăn nóng duy nhất trong ngày gồm món gà kèm với mỳ, ít rau xanh và đồ uống sẽ là sữa.

Mi Vân

Theo People-Nguồn Dantri

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo