Sân khấu

Gia đình nghi sao ‘Kill Bill’ bị mafia thủ tiêu

Cập nhật lúc 09-06-2009 18:26:59 (GMT+1)
Diễn viên David Carradine

 

Không tin David Carradine chết do bày trò thủ dâm, gia đình nam diễn viên cho rằng ông có thể bị giết vì cố tìm cách tiết lộ các môn phái kung fu bí mật.a


Nam diễn viên David Carradine được tìm thấy chết trong tình trạng khỏa thân với dây thừng quấn quanh cổ, tay và bộ phận kín hôm 5/6. Gia đình cho rằng, ông có thể bị mưu sát vì cố tìm cách tiết lộ một số môn phái bí mật trong cộng đồng võ thuật.

Luật sư Mark Gerados công bố phán đoán trên của gia đình trong chương trình Larry King Live của CNN. Khi một thành viên trong nhóm thảo luận hỏi: “David rất thích điều tra và khám phá ra các bang nhóm bí mật?”. Luật sư trả lời: “Chính xác như vậy”.

“Nghĩa là có sự liên hệ giữa võ thuật và niềm đam mê võ thuật của ông ấy. Nếu có nghi ngờ về một âm mưu ám hại nào thì đây chính là cơ sở đầu tiên mà các nhà chức trách nên điều tra”, luật sư Mark khẳng định.

Phán đoán trên khiến người ta nhớ lại giả thuyết cho rằng, cái chết của chuyên gia võ thuật kiêm diễn viên huyền thoại Lý Tử Long (Bruce Lee) khi mới 32 tuổi do Hội Tam Hoàng gây nên.

Những lời đồn đại về một thế giới bí mật của các cao thủ kung fu vẫn tồn tại suốt mấy thế kỷ qua. Các nhóm ban đầu được thành lập để hoạt động vì nhân quyền, chống lại giai cấp áp bức bóc lột. Nhưng từ thế kỷ 19, dần dần chúng đã biến tướng thành tổ chức tội phạm.

Theo Livenew

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo