Sân khấu

Giật mình về điềm báo trước khi qua đời của diễn viên Anh Vũ

Cập nhật lúc 05-04-2019 09:17:14 (GMT+1)

 

Anh Vũ từng thông báo cho mọi người về việc mình sẽ chết tại một khách sạn ở bên Mỹ.


Đó là tình tiết vô cùng bất ngờ trong bộ phim truyền hình sitcom “Nailbiz đại chiến” mà nam diễn viên đang quay dở trước khi qua đời. Tình tiết này vừa được danh hài Thúy Nga – người tham gia đóng cùng với Anh Vũ trong phim chia sẻ.  

Theo đó, Thúy Nga cho biết, trong “Nailbiz đại chiến”, nhân vật do Anh Vũ đóng có tên Tomy Nguyễn và có một cảnh Tomy Nguyễn báo tin cho mọi người ở trên Facebook cá nhân về việc mình sẽ chết tại một khách sạn ở bên Mỹ.

“Giờ ngồi xem lại hình, thật sự mình nổi hết da gà…” -  danh hài Thúy Nga ngậm ngùi chia sẻ.

Trong phim, nhân vật Tomy Nguyễn do Anh Vũ đóng cũng có cảnh thông báo trên trang Facebook cá nhân về việc sẽ chết tại một khách sạn bên Mỹ 

Cũng theo Thúy Nga, những tình tiết trùng khớp không thể tin nổi trong phim liên quan đến nhân vật Tomy Nguyễn khiến cô và mọi người nghĩ lại thấy cứ như điềm báo trước về lời chào tạm biệt của Anh Vũ.

 

Thúy Nga và Anh Vũ trong "Nailbiz đại chiến"

Trước đó, các tập của bộ phim “Nailbiz đại chiến” đã lần lượt lên sóng đến với khán giả màn ảnh nhỏ trên kênh HTV7. Bộ phim do đạo diễn Quốc Thuận thực hiện, có nội dung khai thác về nghề làm nail – một công việc rất phổ biến của cộng đồng người Việt tại Mỹ. Những thước phim xoay quanh cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa hai gia đình thế lực và giàu có nhất trong lĩnh vực làm nail tại Mỹ, qua đó cho thấy những góc khuất trong nghề nail của những người Việt xa xứ, mưu sinh nơi đất khách quê người.

 

Tạo hình của Anh Vũ trong phim 

Trong phim, Anh Vũ vào vai Tomy Nguyễn, nhân vật này cùng với nhân vật của Thúy Nga tạo thành cặp đôi quản lý trung thành của 2 quý bà đại diện cho 2 gia đình “không đội trời chung”.

Liên quan đến sự ra đi đột ngột của Anh Vũ, được biết sau khi thi hài Anh Vũ được phía cơ quan chức năng Mỹ trao lại cho gia đình anh, các nghệ sĩ hải ngoại dự kiến tổ chức buổi lễ viếng anh trước khi gia đình Anh Vũ đưa thi hài anh về Việt Nam.

Nguồn: Như Ý/ anninhthudo.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo