Sân khấu

Hình nhân Brad Pitt giảm phóng nhanh vượt ẩu

Cập nhật lúc 14-06-2009 21:10:03 (GMT+1)
Brad từng chung tay tái thiết New Orleans.

 

Các nhà chức trách ở Nga đã nghĩ ra một sáng kiến giúp giảm tai nạn giao thông nhờ những tấm bìa có hình tài tử nổi tiếng Hollywood.


Cảnh sát ở Omsk, miền Nam nước Nga đã đặt những hình nhân bằng bìa cứng có hình ảnh nam diễn viên trong Inglorious Basterds mặc trang phục cảnh sát ở các ngả đường nguy hiểm của thành phố. Việc này đã giúp những người dân giảm tốc độ khi lưu thông trên đường.

Sáng kiến trên do một quan chức địa phương có tên Dmitry Ziryanov tiến hành, nhằm ngăn chặn các tay motor phóng nhanh vượt ẩu. “Brad giống như là một đồng nghiệp của chúng tôi vậy”, Dmitry nói.

Trong khi đó, nam diễn viên 45 tuổi cũng được mời làm thị trưởng thành phố New Orleans, Mỹ. Một người dân địa phương nói: “Chúng tôi cần sự giúp đỡ để ổn định thành phố và Brad có thể làm được điều đó”.

“Ông Smith” đã tham gia tái thiết thành phố New Orleans sau cơn bão Katrina năm 2005. Anh còn giúp xây dựng nhà cho người vô gia cư tại đây.

Theo NK

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo