Sân khấu

Hủy cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021

Cập nhật lúc 31-08-2021 14:47:35 (GMT+1)
Người đẹp Thái Lan Sireethorn Leigharamwat tiếp tục giữ vương miện Hoa hậu Quốc tế tới năm 2022. Ảnh: Missosology

 

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) bị hủy hai năm liên tiếp vì dịch.


Theo Missosology, ngày 31/8, đại diện ban tổ chức cho biết cuộc thi năm nay sẽ không diễn ra vì không thể đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho thí sinh: "Chúng tôi muốn bày tỏ sự tiếc nuối tới các người đẹp và những khán giả luôn ủng hộ cuộc thi trong nhiều năm qua. Ban tổ chức mong mọi người thông cảm vì tình hình hiện tại nằm ngoài kiểm soát của chúng tôi".

Cuộc thi lần 60 sẽ được dời lịch tới mùa thu năm 2022 thay vì tổ chức vào tháng 11 như kế hoạch. Hoa hậu người Thái Lan Sireethorn Leigharamwat - đăng quang năm 2019 - tiếp tục giữ vương miện. Năm ngoái, ban tổ chức cũng hủy chương trình khi Covid-19 bùng phát ở Nhật Bản cùng nhiều nơi trên thế giới.

Trước đó, Việt Nam dự định cử Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh tới Nhật Bản dự thi. Người đẹp sống tại TP HCM, là thủ khoa đầu vào khối song ngữ THPT chuyên Lê Hồng Phong TP HCM. Cô được đánh giá cao nhờ trình độ học vấn, từng đoạt nhiều giải thưởng học sinh giỏi và thành thao hai ngoại ngữ với kết quả IELTS 8.0 (tiếng Anh), DALF C1 (tiếng Pháp, tương đương IELTS 8.0). Cô cao 1,77 m, số đo ba vòng lần lượt 82-61-90 cm. Phương Anh từng đăng quang Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015.

 

Phạm Ngọc Phương Anh, sinh năm 1998, tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Sen Vàng

Miss International là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ ba (sau Miss World và Miss Universe), tổ chức lần đầu năm 1960. Cuộc thi diễn ra hàng năm ở Tokyo, Nhật Bản. Năm 2019, chương trình thu hút 83 thí sinh tham gia, đông nhất lịch sử cuộc thi. Tường San - đại diện Việt Nam - dừng chân ở top 8, giành giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất" với bộ áo dài "Rồng chầu về trời" của nhà thiết kế Hồ Hoàng Ca Dao. Thành tích cao nhất của Việt Nam ở cuộc thi này là vị trí á hậu 3 mà Thúy Vân được trao năm 2015.

Phương Mai (theo Missosology)
Nguồn: vnexpress.net

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo