Sân khấu

Jennifer Aniston phủ nhận quan hệ lén lút với chồng cũ

Cập nhật lúc 13-06-2009 12:08:16 (GMT+1)
Jennifer tức giận với tin đồn ác ý trên các báo.

 

Vợ cũ của Brad , Jennifer Aniston, bày tỏ thái độ giận giữ trước thông tin của các tờ báo lá cải rằng cô thích bí mật hẹn hò với chồng cũ.


Theo tờ Star, cặp siêu sao đã ly dị này bí mật hẹn hò vào lúc 1h sáng tại khách sạn Gramercy Park Hotel, New York ngày 9/4 vừa qua. Tờ báo trích dẫn lại lời kể của một tài xế: "Jen thở hổn hển khi điện thoại cho Brad và nói "Em đến rồi". Tờ này cũng khẳng định cặp đôi ở bên nhau tới 2 giờ tại một nhà hàng kín đáo trên tầng 18 của khách sạn Gramercy Park. Star còn đưa thêm thông tin về một cuộc gặp gỡ khả nghi khác giữa Brad và vợ cũ, trong đó cặp đôi này chở nhau lòng vòng quanh New York trên một chiếc xe hơi.

Thậm chí, trên tờ báo này cùng một số tờ khác tràn ngập thông tin đại gia đình Pitt – Jolie sắp ‘tan đàn xẻ nghé”. Tờ In Touch Magazine đưa tin trong ngày sinh nhật lần thứ 34, Angelina và Brad có một trận cãi vã nảy lửa liên quan đến “người thứ ba” là Jen. Sau khi chán ngấy với những lời trách cứ của bà Smith, ông Smith tức giận bỏ đi. Tờ báo này đưa ra nhận xét rằng, rạn nứt giữa họ đã xuất hiện từ nhiều tháng nay. Nếu cứ tiếp tục tiếp diễn, chuyện chia tay sẽ xảy ra một sớm một chiều. Điều duy nhất còn giữ chân Brad chính là 6 đứa trẻ dễ thương.

Một số báo khác đưa tin cặp đôi quyền lực này không ngủ chung giường từ nhiều tháng nay. Họ còn bình luận hình ảnh “tay trong tay” hạnh phúc của Brangelina tại LHP Cannes 2009 chỉ là một màn kịch hoàn hảo.

Không thể chịu đựng hơn với những tin đồn ác ý, Aniston chính thức lên tiếng. Đại diện của cô cho biết, câu chuyện mà các báo Mỹ đưa lên chỉ là lời bịa đặt. Thậm chí, phát ngôn viên của khách sạn Gramercy Park Hotel cũng đứng ra bảo vệ Aniston. Người này cho biết không có chuyện Brad và Jennifer lén lút gặp gỡ vào lúc nửa đêm. 

Trước đó, Pitt lên tiếng phủ nhận thông tin này. Brad Pitt tuyên bố mình có mọi điều tuyệt vời nhất trên thế giới này: tình yêu, một gia đình hạnh phúc và những đứa con xinh xắn. Và hiện gia đình họ sống hạnh phúc.

Theo FF

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo