Sân khấu

Jennifer Phạm: 'Mong thời gian giúp nguôi ngoai....'

Cập nhật lúc 12-05-2010 03:42:30 (GMT+1)

 

Jennifer Phạm thừa nhận thời gian qua có quá nhiều chuyện xảy ra trong gia đình chị. Trong mối quan hệ với Quang Dũng, chị ước giá thời gian có thể làm thay đổi... Tuy nhiên, chị cũng tự đối diện “nếu không có sự đổi thay mình vẫn vững vàng bước tiếp”


-  Từng tham gia diễn xuất trong “Những chiếc lá thời gian”, xin hỏi, khi tham gia “Tiếng dương cầm trên biển”, chị nhận thấy khả năng diễn xuất của mình đã thay đổi thế nào?

- Sau bộ phim đầu tay Những chiếc lá thời gian, tôi thấy mình học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm về điện ảnh và diễn xuất. Tôi cũng nhận thấy lần này về diễn xuất mình có tiện bộ hơn. Với tâm huyết đã bỏ ra để hoàn thành vai diễn trong Tiếng dương cầm trên biển, tôi mong sẽ nhận được sự ưu ái của khán giả.

Jennifer Phạm thừa nhận, thời gian qua có những cơn sóng ùa vào gia đình chị. Ảnh: Nhân vật cung cấp

 - Vừa trở về từ phim trường “Tiếng dương cầm trên biển”, có kỷ niệm nào chị không thể quên khi tham gia bộ phim này?

- Có rất nhiều kỷ niệm khi tham gia bộ phim, đặc biệt là những ngày quay ngoại cảnh ở Thái Lan. Nhưng điều khiến tôi không thể quên là những cảm giác khi trải nghiệm cùng nhân vật. Nhân vật của tôi trong Tiếng dương cầm trên biển là cô gái phải trải qua rất nhiều khó khăn và sóng gió trong cuộc sống. Cô ấy phải rơi nước mắt rất nhiều lần trong đời. Trong một cảnh quay sau khi chúng tôi diễn xong, cả đoàn phim ai cũng rướm nước mắt. Ở cảnh này tôi cũng được đạo diễn Trần Quang Đại hết lời khen ngợi. Lời khen, sự sẻ chia của đồng nghiệp là động lực giúp tôi diễn tốt hơn.

- Sau “Tiếng dương cầm trên biển” chị lại tiếp tục đóng cùng Minh Tiệp trong một bô phim mới. Chị đánh giá thế nào về diễn xuất của Minh Tiệp cũng như người đàn ông Minh Tiệp ngoài đời?

- Với tôi thì Minh Tiệp là đàn anh trong điện ảnh, vì vậy nên thật khó để đưa ra những lời nhận xét về anh ấy.

- Thấy chị luôn tất bật với nhiều vai trò. Công việc bận rộn thế khiến chị gặp khó khăn như thế nào trong việc dành thời chăm sóc bé An Nam?

- Bé Nam cũng đã tới tuổi đi học nên thời gian ở nhà với mẹ cũng ít hơn trước. Tuy nhiên, làm gì tôi cũng cố gắng sắp xếp công việc trong ngày cho xong trước giờ chiều để về đưa con đi chơi. Mỗi khi có việc phải đi xa thì tôi và anh Dũng phải sắp xếp để có một người ở bên cạnh con. Tôi nghĩ, nếu biết cách định liệu quỹ thời gian của mình thì mọi việc sẽ không có gì là khó khăn cả.

Hình ảnh một gia đình hạnh phúc ngày nào vẫn khiến nhiều người tiếc nuối.

- Giành vương miện, lấy chồng và ngày càng lấn sân sâu hơn vào showbiz. Song hành với những hào quang, cuộc sống riêng cũng  bị soi mói nhiều hơn. Lúc này chị cảm thấy thế nào?

- Nhận được sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông là một điều tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi cũng xác định đã là người của công chúng thì việc bị soi mói là điều phải dần quen. Nhưng đôi khi, có những chuyện tôi muốn được giữ cho riêng mình.

- Chị đã không còn cùng với Quang Dũng song hành cả trong nghệ thuật và cuộc sống riêng. Lúc này về anh ấy, chị nghĩ gì?

- Thời gian qua thật sự có quá nhiều chuyện đã ùa vào cuộc sống giữa tôi và Quang Dũng. Có những việc mình mong rằng thời gian có thể giúp thay đổi hoặc nguôi ngoai. Nhưng nếu thật sự thời gian cũng không làm được thì mình phải chấp nhận và đi tiếp con đường của mình

- Dõi theo chị mọi người đều nhận thấy Jennifer Phạm đang dành nhiều sự ưu ái cho “Đêm hội chân dài”. Trong thời gian qua cũng thấy chị và Vũ Khắc Tiệp thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện giải trí cũng như ở ngoài đời. Mối quan hệ giữa chị và Vũ Khắc Tiệp nên nên hiểu ra sao?

- Đúng là thời gian qua tôi có tham gia vào một số sự kiện do công ty của Khắc Tiệp tổ chức nên có nhiều cơ hội để làm việc cùng nhau. Qua công việc chúng tôi trở thành những người bạn. Chỉ đơn giản vậy. Trong “Đêm hội chân dài” lần thứ tư này tôi sẽ là người giữ vai trò MC của chương trình.

Sau sóng gió hôn nhân, thời gian gần đây nhiều người thấy Jennifer và Vũ Khắc Tiệp cùng nhau xuất hiện trong nhiều sự kiện. Tuy nhiên, Jennifer khẳng định họ chỉ là bạn.

-  Trong một bài phỏng vấn mới đây trên Đất Việt, Vũ Khắc Tiệp có chia sẻ sự ngưỡng mộ dành cho chị. Anh ấy cũng cho biết, anh ấy là người được chị tin tưởng duy nhất trong thời gian này. Còn chị, chị có nhận xét gì khi nhắc tới người đàn ông Vũ Khắc Tiệp?

- Vũ Khắc Tiệp là một trong số người trẻ có tài. Có thể là sự đam mê của Tiệp với nghệ thuật rất cao đã giúp anh ấy đã vượt qua nhiều khó khăn để có được ngày hôm nay. Công ty Venus do Khắc Tiệp làm giám đốc đã được nhiều người chú ý bởi những sự kiện lớn. Tôi rất cảm ơn những lời khen ngợi anh Tiệp dành cho. Về việc thông tin Khắc Tiệp là người “duy nhất” được Jennifer tin tưởng thì có lẽ là do sự nhầm lẫn.

- Cảm ơn chị về những chia sẻ.

 Theo Baodatviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo