Sân khấu

Kristen Dalton đăng quang hoa hậu Mỹ 2009

Cập nhật lúc 20-04-2009 04:55:50 (GMT+1)
Hoa hậu Kristen Dalton hạnh phúc trong giây phút đăng quang

 

Nước Mỹ đã tìm ra đại diện sắc đẹp cho nước mình tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nay, đó chính là hoa hậu Kristen Dalton đến từ bang North Carolina.


Hoa hậu Kristen Dalton năm nay 22 tuổi, cao 1m70, đến từ thành phố Wilmington, bang North Carolina.

Để giành được vinh quang này, Kristen Dalton đã xuất sắc vượt qua 50 thí sinh trong cuộc thi được truyền hình trực tiếp qua kênh NBC vào tối ngày hôm qua. Đương kim hoa hậu tỏ ra vượt trội trong màn trình diễn áo tắm được thiết kế bởi nữ ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về hoa hậu Carrie Prejean đến từ bang California. Cô đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi sau câu trả lời thông minh cho câu hỏi về hôn nhân đồng giới. Trong khi đó, Á hậu 2 thuộc về Alicia Blanco, cô gái đến từ bang Arizona.

Ngoài vương miện trị giá 202.000 USD, chiến thắng cũng giúp Kristen Dalton có mặt tại Bahamas vào tháng 8 tới để tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2009.

Trước cô, hai hoa hậu Mỹ là Crystle Stewart và  Rachel Smith đều bị dớp “vồ ếch” trên sân khấu, hy vọng Kristen Dalton không lặp lại "thành tích" đáng buồn này.

Theo Netlife

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo