Sân khấu

Lâm Chí Linh sắp kết hôn với ‘hoàng tử toilet’

Cập nhật lúc 18-04-2009 10:22:43 (GMT+1)
Lâm Chí Linh và Khâu Sĩ Giai

 

Sau nhiều năm bí mật yêu nhau, nàng Tiểu Kiều trong “Xích Bích” sẽ được Khâu Sĩ Giai - ông chủ chuyên kinh doanh thiết bị vệ sinh - mang xe hoa tới rước về dinh.


Khâu Sĩ Giai (Qui Si Kai) năm nay 35 tuổi, là một nhà kinh doanh nổi tiếng Đài Loan, chuyên về các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Anh là thế hệ thứ ba trong gia đình tiếp nối sản nghiệp cha ông. Tổng tài sản của gia đình họ Khâu lên tới hơn 100 triệu USD. Bởi lĩnh vực sản xuất chính là vật dụng vệ sinh nên anh được thế giới biết đến với biệt danh “Hoàng tử toilet”.

Năm 2005, Lâm Chí Linh (Lin Chi Ling) bị thương và Khâu Sĩ Giai đã đem hoa tới thăm cô. Kể từ đó, hai người nảy sinh tình cảm. Các fan của người đẹp chân dài nhất Đài Loan không ủng hộ. Họ cho rằng tại sao cô không tìm người đẹp trai hơn, công ty đó bán đồ dùng trong toilet thật không ổn... Bạn bè của hai người đều cũng nghi ngờ và đồn đoán về mối quan hệ của hai người.

Hôm 16/4, tham gia một chương trình truyền hình của đài Hồ Nam với tư cách khách mời, Khâu Sĩ Giai lần đầu tiết lộ mối quan hệ của đôi tình nhân. Anh tâm sự, Lâm Chí Linh thực sự yêu anh. Khi được hỏi tại sao anh nghĩ nữ diễn viên yêu anh, Sĩ Giai mỉm cười trả lời: “Trên thực tế gia đình chúng tôi biết nhau từ hàng chục năm nay nên thường xuyên qua lại. Tôi và Lâm Chí Linh gặp nhau từ khi còn niên thiếu. Cha mẹ tôi và phụ huynh của Chí Linh đều có mối quan hệ rất tốt”.

Khâu Sĩ Giai tiết lộ, anh luôn tìm cách duy trì hình ảnh của Lâm Chí Linh trước công chúng. Anh không hề hé môi về mối quan hệ của hai người, luôn lặng lẽ đứng đằng sau ủng hộ cô. Người đẹp xứ Đài cũng tôn trọng anh. Bất cứ bộ phim nào cô tham gia cũng đều thảo luận với anh. Hai người chưa bao giờ to tiếng với nhau mà luôn luôn trò chuyện rất tình cảm. Doanh nhân trẻ cũng hết lời ca ngợi siêu mẫu 33 tuổi là một người dịu dàng và biết điều. Để đảm bảo cho cuộc sống, hai người đều giữ kín mối quan hệ và tránh sự dòm ngó của báo chí.

Trước những lời dị nghị và phản đối của fan, Khâu Sĩ Giai thẳng thắn nói: “Tôi nghĩ mọi người đều hiểu nhầm quan hệ của chúng tôi. Lâm Chí Linh đến với tôi không phải vì tiền. Khi kết thúc Xích Bích 2, số tiền quảng cáo cô ấy kiếm được lên tới hơn 100 nghìn USD. Điều quan trọng là chúng tôi yêu nhau”.

Khâu Sĩ Giai cũng “bật mí”, nửa cuối năm nay, hai người sẽ lên kế hoạch làm đám cưới vào năm 2010 và có con. Khi được hỏi anh sẽ mua nhẫn cưới thật đắt tiền hay những căn hộ sang trọng để làm quà tặng cho vợ sắp cưới, Khâu Sĩ Giai lắc đầu chia sẻ: “Tôi yêu Chí Linh, mọi tiền bạc tôi đều đổ vào đầu tư cho các bộ phim để lặng lẽ ủng hộ cho sự nghiệp của cô ấy. Cô ấy sẽ nổi tiếng hơn nữa”.

Theo 163

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo