Sân khấu

Lindsay Lohan chụp ảnh ngực trần cho tạp chí đàn ông

Cập nhật lúc 16-07-2010 16:33:23 (GMT+1)

 

Lindsay bất ngờ xuất hiện đầy gợi cảm trên tạp chí nổi tiếng dành cho đàn ông GQ. Đây là bộ ảnh và lần trả lời phỏng vấn báo chí cuối cùng của Lindsay trước khi vào tù ngày 20/7.


Bộ ảnh được thực hiện trên bãi biển. Lindsay tóc vàng buông xõa và quyến rũ trong những bộ bikini đa dạng. Đặc biệt, trong một bức ảnh, cô tạo dáng với cây đàn guitar cùng hai lọn tóc buông dài che đi phần cơ thể phía trên để trần.

Lindsay Lohan trên tạp chí GQ số tháng 8/2010.
Lindsay Lohan trên tạp chí GQ số tháng 8/2010.

Trong cuộc phỏng vấn với GQ, trái với suy đoán, Lindsay không đề cập đến những sự kiện gần đây, đặc biệt là việc bị bỏ tù và kế hoạch cho cuộc sống sắp tới trong tù. Cô nói về những thứ xa xăm và khái quát hơn, như Hollywood, hay cuộc sống của một ngôi sao bị gán mác là “cô nàng rắc rối”.

Về ngành công nghiệp điện ảnh ở Mỹ, Lindsay cho biết: “Tôi đã thay đổi góc nhìn trong vài năm gần đây. Khi mới vào nghề, tôi muốn đạt đến đỉnh cao, và hình ảnh của tôi được xây dựng rất khác so với con người thật của tôi. Ngày nay, Hollywood dường như quan tâm nhiều hơn đến những người nổi tiếng và các tin đồn, điều này có thể xúc phạm đến các diễn viên lớn và tài năng thực thụ của họ. Công chúng muốn biết nhiều hơn về các ngôi sao, vì thế các tin đồn còn được đặt lên trên cả công việc diễn xuất”.

Khi được hỏi tại sao vẫn tiếp tục diễn xuất mà không hề nản chí sau rất nhiều phim bị chỉ trích, Lindsay giải thích, đó là công việc mà cô yêu. “Tôi muốn kể những câu chuyện mà mọi người có thể học được chút gì từ đó. Tôi thích khái niệm về cách đóng một bộ phim: ngồi một mình trong căn phòng tối, trốn tránh thế giới bên ngoài trong một vài giờ, và tìm hiểu sự giống nhau giữa bản thân bạn và nhân vật. Tôi rất yêu điều đó và tôi sẽ không dừng lại, cho dù hoàn cảnh có đổi thay”.

Lindsay luôn bộc lộ sức quyến rũ không thể cưỡng lại được.
Trước ống kính máy ảnh, Lindsay luôn bộc lộ sức quyến rũ khó cưỡng.

Về báo chí và truyền thông, Lindsay nhận xét: “Mọi người tin tất cả những gì họ đọc trên báo”. “Toàn chuyện dựng tóc gáy bao vây tôi mỗi ngày. Tôi đã đọc những câu chuyện mà không bao giờ là sự thật cả, sau đó tôi gặp mọi người và họ nói, ‘Ồ, thế mà hồi đóng The Parent Trap cậu mới dễ thương làm sao chứ!’ Giờ thì mọi người ở Hollywood đều nghĩ như vậy đấy”.

Lindsay than phiền về sức tưởng tượng của công chúng về những bức ảnh chụp các ngôi sao, quá phong phú và nhiều khi xa sự thật cả ngàn cây số. “Nếu tôi hắt hơi, họ sẽ tưởng là tôi đang kêu gào khóc lóc bởi trông trên ảnh thì nó cũng giống nhau cả. Nếu tôi lấy tay che miệng và mũi, tức là vừa mới qua một đêm ăn chơi trác táng ở câu lạc bộ. Vấn đề là, người ta chấp nhận và tin vào mọi tưởng tượng, suy diễn, dù là hoang đường nhất”.

Lindsay Lohan quyến rũ trên GQ

 
Hậu trường buổi chụp ảnh của Lindsay cho GQ

 

 

Pham Mi Ly
Ảnh: GQ

Theo VNE

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo