Sân khấu

Lindsay Lohan mất vai “sao” phim mát

Cập nhật lúc 21-11-2010 08:41:17 (GMT+1)
Lindsay Lohan ngày 19/11

 

Đạo diễn phim Inferno, Matthew Wilder không thể tiếp tục chờ đợi Lindsay Lohan đi cai nghiện và vì thế cuối cùng anh hủy vai “sao” phim mát Linda Lovelace của Lindsay Lohan trong phim này.


Lindsay Lohan từng rất kỳ vọng vào vai Linda Lovelace trong phim Inferno. Nữ diễn viên nghiện ngập này đang hi vọng bộ phim sẽ là cứu cánh cho sự nghiệp của mình nhưng rất tiếc là niềm hi vọng đó giờ cũng tiêu tan.

Theo trang E! News, đạo diễn của phim Inferno, Matthew Wilder và đoàn làm phim không thể tiếp tục chờ đợi Lilo hoàn tất chương trình cai nghiện và họ sẽ khởi quay phim này mà không có Lindsay.
 

Lindsay Lohan ngày 19/11

 

“Chúng tôi rút lại đề nghị đóng phim với Lindsay Lohan, hiện tại chúng tôi đang trong quá trình đàm phán với nữ diễn viên khác và sẽ hoàn tất các thủ tục để đưa cô ấy tới trường quay,” Matthew Wilder nói.

“Chúng tôi đã kiên nhẫn chờ đợi Lindsay bằng tình yêu thương và sự cổ vũ trong một thời gian rất dài nhưng rồi mọi việc vẫn không chắc chắn và còn có một vài vấn đề khác nên công việc thể thể tiến triển được.”

Lindsay Lohan hiện vẫn đang trong quá trình cai nghiện. Tòa án yêu cầu nữ diễn viên 23 tuổi này tập trung cai nghiện tới ngày 3/1/2011 mặc cho cô than phiền rằng không còn đủ tiền đi cai nghiện và cần phải tiếp tục làm việc.
 

Các luật sư và thẩm phán đều thống nhất là Lindsay Lohan phải cai nghiện nghiêm túc và triệt để trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Trước đây cô từng thất bại trong vòng kiểm tra nồng độ cồn và ma túy trong máu của tòa án nên mới dẫn tới việc phải đi cai nghiện dài ngày.

Hiện, nhà sản xuất phim Inferno chưa tiết lộ tên nữ diễn viên được chọn thay thế Lilo trong phim này.

 

Vĩnh Ngọc

 Nguồn People/ Dantri

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo