Sân khấu

Lindsay Lohan rời trại cai nghiện sớm hơn dự kiến

Cập nhật lúc 25-08-2010 10:11:11 (GMT+1)
Trung tâm cai nghiện UCLA - nơi Lindsay Lohan điều trị.

 

Báo chí Mỹ đồng loạt đưa tin, ngôi sao điện ảnh Lindsay Lohan đã rời khỏi trại cai nghiện vào ngày 25/8, sớm hơn dự kiến. Lindsay Lohan đã tới thẳng trại cai nghiện UCLA ở Los Angeles sau khi chỉ phải ngồi tù 13 ngày.


Nguồn tin này tiết lộ, vào khoảng tối 25/8, nữ diễn viên 24 tuổi rời khỏi trung tâm cai nghiện UCLA ở Los Angeles, sau lối cửa sau sau khi hoàn thành 3 tuần điều trị trong trại cai nghiện.

Theo phán quyết ban đầu của tòa án, Lindsay Lohan phải điều trại tại trung tâm UCLA 90 ngày, nhưng được thả sớm, “siêu quậy” sẽ chỉ phải cai nghiện trong vòng 27 ngày.

Tờ Radar Online còn cho biết thêm rằng, nữ diễn viên trẻ này đã gọi điện ngay cho mẹ, bà Dina ngay sau khi ra khỏi trung tâm cai nghiện. Như vậy, Lindsay Lohan lại tiếp tục được ưu ái, giảm nhẹ hình phạt so với phán quyết ban đầu của tòa án.

 Chính thẩm phán Elden Fox đã ra phán quyết, cắt giảm ngày đi cai nghiện của Lindsay Lohan. Bên cạnh đó, bác sĩ điều trị cho Lindsay Lohan cũng cho rằng, 90 ngày cai nghiện là khoảng thời gia quá dài và không cần thiết đối với ngôi sao trẻ nên cũng ủng hộ việc cắt giảm thời gian điều trị tại trai UCLA của cô.

Theo thông tin của tờ Radar Online, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng cho Lindsay Lohan, ba chiếc xe đợi sẵn bên ngoài trung tâm UCLA để đưa ngôi sao điện ảnh 24 tuổi thoát khỏi giới truyền thông.

Ngôi sao 24 tuổi bị bỏ tù vào ngày 20/7 và chỉ phải “bóc lịch” 13 ngày vì nhà tù quá đông. Cô được đưa thẳng tới trại cai nghiện vào ngày 3/8. Trong tháng tới, bộ phim có sự góp mặt Lindsay Lohan - Machete sẽ ra mắt khán giả Mỹ.

Mi Vân

Theo Mail/Dantri

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo