Sân khấu

Madonna cùng người tình trẻ đi nghe giảng đạo

Cập nhật lúc 19-04-2009 19:20:37 (GMT+1)
Madonna dắt David rời trung tâm đạo Kabbalah

 

Không lâu sau khi tái hợp với “chàng phi công” Jesus Luz, cánh săn ảnh lại chộp được cảnh nữ hoàng nhạc pop cùng anh tới trung tâm Kabbalah ở New York (Mỹ).


Ngày 18/4, Madonna mặc quần bó, áo khoác đen và đội mũ phớt, dắt cậu con trai David Banda 3 tuổi rời trung tâm đạo Kabbalah. Theo ngay sau cô là siêu mẫu Jesus Luz. Đây là lần thứ hai cánh săn ảnh bắt gặp giọng ca 50 tuổi đi cùng với Jesus kể từ khi hai người chia tay vài tuần trước đây.

Trước đây, Madonna đã rất nhiều lần dụ Jesus theo tôn giáo mà cô sùng kính với mong muốn chứng tỏ với cả thế giới biết, cô coi anh là tình yêu thực sự chứ không phải đơn thuần là một món đồ chơi như nhiều người thêu dệt. Có lẽ vì thế mà sau khi hai người nối lại quan hệ, “cô gái vật chất” đã rủ người mẫu 22 tuổi tới dự buổi giảng đạo Kabbalah.

Ngoài người tình trẻ, chồng cũ của Madonna là Carlos Leon cũng tới trung tâm Kabbalah khi anh bị bắt gặp dắt tay cô con gái Lourdes 12 tuổi bước ra ngoài. Giọng ca Frozen yêu Carlos từ tháng 9/2004 và hai người chia tay sau khi cô sinh con gái Lourdes vào tháng 10/2006.

Theo Mail

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo