Sân khấu

Madonna ngã ngựa

Cập nhật lúc 20-04-2009 04:21:16 (GMT+1)
Cô ca sĩ 50 tuổi có sở thích cưỡi ngựa, dù chúng mang đến không ít rắc rối.

 

Nữ hoàng nhạc pop đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu hôm 18/4 vừa qua sau khi bị một tai nạn hy hữu, ngã từ trên lưng ngựa xuống đất do chú ngựa quá hoảng sợ các tay săn ảnh. Sự cố xảy ra ngay tại ngôi nhà của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Steven Klein ở South Hampton, New York.


Đại diện của cô ca sĩ nổi tiếng, Liz Rosenberg, xác nhận rằng Madonna đã được chữa trị kịp thời và được cho ra viện, tuy trên người vẫn còn vài vết thương và vết thâm tím nho nhỏ.  

"Tai nạn xảy ra khi Madonna đến thăm nhà bạn bè ở Long Island nhân dịp cuối tuần. Nữ hoàng nhạc pop đang cưỡi ngựa thì đột nhiên rất nhiều paparazzi xuất hiện, chen lấn xô đẩy tìm cách ghi lại những hình ảnh của cô. Hoảng sợ trước sự có mặt của quá nhiều người lạ, chú ngựa Madonna đang cưỡi hất tung cô xuống đất và bỏ chạy", đại diện của Madonna viết trong thông cáo gửi cho Us Weekly. Cũng theo thông báo này, Madonna sẽ phải làm nhiều xét nghiệm nữa và vẫn đang được các bác sĩ theo dõi sát sao.

Đây không phải lần đầu Madonna gặp sự cố với những chú ngựa. Năm 2005, cô ca sĩ nổi tiếng từng bị gãy 3 xương sườn, gãy xương cổ tay cũng trong một tai nạn ngã ngựa. Sự cố xảy ra vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 47 của nữ hoàng nhạc pop tại ngôi nhà của cô ở London, và chú ngựa thủ phạm chính là món quà sinh nhật dành cho vợ yêu của phu quân Madonna ở thời điểm đó, đạo diễn Guy Ritchie.  

Cuối năm 2005, tại Lễ trao giải MTV Europe Awards, Madonna được giao "trọng trách" hát khai mạc cho buổi lễ. Sau khi biểu diễn thành công Hung Up on You, cô thành thật phát biểu: "Sau tai nạn khủng khiếp đó, thật khó tưởng tượng tôi lại có thể đứng lên và lại biểu diễn trên sân khấu như thế này. Cho tới giờ tim tôi vẫn nhảy ra khỏi lồng ngực vì hồi hộp"...

Không biết sau tai nạn lần này, liệu Madonna có "tuyệt giao" hẳn với những chú ngựa hay không?

Theo Us Weekly

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo