Sân khấu

Maggie Q học hỏi Angelina Jolie cho vai sát thủ

Cập nhật lúc 07-09-2010 10:09:43 (GMT+1)
Maggie Q thể hiện hình ảnh rất bốc lửa trong "Nikita". Ảnh: Warner Bros.

 

Ngôi sao gốc Việt khâm phục cách Angelina Jolie hóa thân vào nhân vật điệp viên trong "Salt". Cô lấy Angelina và Dương Tử Quỳnh làm hình mẫu phấn đấu cho mình.


Trong serie truyền hình ‘Nikita’ hay tên Mỹ là ‘Fallen Flowers’, Maggie Q vào vai Nikita, một cô gái được đào tạo để làm sát thủ nhưng đã bỏ trốn vì phát hiện ra những sự thật xấu xa của tổ chức.

Nhận vai chính trong một serie truyền hình chiếu trên toàn nước Mỹ, cô có cơ hội bộc lộ khả năng diễn cảnh võ thuật, hành động cũng như vẻ gợi cảm của mình. Maggie Q thừa nhận, cô học được rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ minh tinh Hollywood Angelina Jolie, cũng là một ngôi sao hành động.

Poster của "Nikita" bị cấm vì quá khêu gợi.

Cảm giác bị phản bội tổ chức và phải đơn độc trên con đường trả thù, phát hiện công lý chính là điểm chung giữa hai nhân vật của Maggie Q trong "Nikita" và Angelina trong "Salt". Maggie nói với China News Net: "Vai diễn của Jolie rất thuyết phục và đáng ngưỡng mộ. Cô ấy đã thể hiện một nhân vật không bao giờ khuất phục. Khi cô ấy diễn, người ta có thể thấy một phần bản chất của nhân vật tồn tại trong cô".

Maggie khen ngợi: "Jolie luôn khiến vai diễn của mình tỏa sáng một cách hoàn hảo".

Ngoài Angelina, Maggie cũng khen ngợi nữ diễn viên đàn chị Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh), người luôn diễn xuất một cách tự nhiên, mạnh mẽ. Cô cho biết, cô luôn xem Angelina Jolie và Dương Tử Quỳnh là những hình mẫu đàn chị mà mình cần học hỏi.

Cuối tháng 8, hình ảnh quảng bá phim “Nikita” bị cấm ở Mỹ vì trang phục quá khêu gợi của Maggie Q trong vai nữ sát thủ. Cô mặc đồ đen bó sát có đường xẻ táo bạo đến tận eo, khoe đôi chân dài. Sau đó, đoàn làm phim quyết định thay thế bằng tấm poster mới trong đó Maggie mặc váy đỏ không kém phần bốc lửa. Phim lên sóng kênh CW vào đầu tháng 9.

Theo VNE

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo