Sân khấu

Mariah Carey mang 23 vali tới London

Cập nhật lúc 14-06-2009 21:11:50 (GMT+1)
Mariah Carey

 

Không hổ danh là một giọng ca nổi tiếng, cô ca sĩ tóc vàng luôn có phong cách rất diva. Cho chuyến 'công du' ngắn ngày tới thủ đô của xứ sương mù lần này, Mariah Carey 'tha lôi' tới 23 chiếc vali to nhỏ khác nhau. Phải cần tới 2 chiếc xe kéo và 4 người khuân vác nỗ lực làm việc mới 'dàn xếp' được núi hành lý khủng khiếp của giọng ca xinh đẹp.


Mariah Carey đã tự phá bỏ kỷ lục của chính mình. Tới London hồi tháng 11 năm ngoái, giọng ca quyến rũ của Without You "chỉ" mang có 20 chiếc vali, vậy mà sự kiện này đã gây xôn xao dư luận ở thời điểm đó. Lần này, diva tóc vàng phải "tha" tới 23 chiếc mới cảm thấy thoải mái dễ chịu, trong khi chuyến đi của Mariah tới London chỉ kéo dài có vài ngày.  

Tương xứng với mức độ đỏng đảnh, không ai có thể nghi ngờ sự nổi tiếng của cô ca sĩ xinh đẹp. Chờ sẵn Mariah Carey ở khách sạn Dorchester - London là một đám khổng lồ phóng viên và người hâm mộ. Giới showbiz phải thừa nhận rằng so với những ngôi sao khác ở cùng "đẳng cấp", Mariah luôn thu hút được sự chú ý từ giới truyền thông và các fan lớn hơn nhiều. Một người có mặt trong "lễ đón tiếp" nàng diva tóc vàng nói: "Thật ngạc nhiên là Mariah luôn "lôi kéo" được một khối lượng lớn người hâm mộ tới chứng kiến, dù có khi cô ấy chỉ đơn giản đang làm thủ tục check-in tại khách sạn". 

Trong chuyến công du ngắn ngày này, có thể Mariah Carey sẽ gặp gỡ với Susan Boyly, "giọng ca xấu xí" vừa mới về nhì cuộc thi Britain's Got Talent danh tiếng. Mariah cho biết cô rất thông cảm với Susan sau những đợt khủng hoảng tâm lý trầm trọng đến mức giọng ca tài năng này phải nhập viện điều trị. "Tôi rất cảm thông với cô ấy. Làng giải trí là vậy, mọi chuyện xảy ra quá nhanh đến mức người ta không thích ứng nổi. Điều này thật khó khăn", diva nổi tiếng chia sẻ.  

Theo Ngoisao

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo