Sân khấu

Megan Fox khóc nức nở vì hôn bạn diễn

Cập nhật lúc 07-06-2009 13:27:08 (GMT+1)
Megan Fox

 

Người bạn diễn quên... đánh răng, làm cho thức ăn còn sót lại lọt vào miệng Megan Fox khi hai người đang quay một cảnh hôn nhau say đắm.


Nữ diễn viên Transformers: Revenge of the Fallen "sợ hãi" kể lại: "Lạy Chúa tôi! Việc phải diễn cảnh hôn trên phim thật... đáng sợ! Hôn nhau là một biểu hiện tình cảm rất thân mật. Môi kề môi cơ mà. Để có một nụ hôn "thật", chắc chắn tôi phải yêu mến cá tính của người bạn diễn chứ đâu chỉ rung rinh vì vẻ ngoài.

Ấy thế mà anh chàng tôi phải hôn lại vừa ăn xong. Lúc "khóa môi", có cái gì đó rơi tõm vào miệng tôi. Trời ơi! Tôi có cảm giác như thể đó là một chiếc răng của anh ta rụng ra hay thứ gì đó tương tự. Nó lại có vị mằn mặn. Tôi gần như bật khóc. Và suốt cả ngày hôm đó, người tôi cứ nôn nao muốn... cho ra!"

Mới đây, người đẹp từng được bình chọn là sexy nhất thế giới cũng cho biết cô muốn được nổi tiếng ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, Megan Fox nhanh chóng nhận ra cuộc sống hào quang trong làng nghệ không phải lúc nào cũng đẹp như tưởng tượng.

"Tôi luôn mơ một ngày được cả thế giới biết tới nhưng khi điều đó xảy ra, tôi lại bất ngờ chùn bước. Nó không phải lúc nào cũng đẹp lung linh như tôi tưởng. Khi còn nhỏ, tôi nghĩ những người nổi tiếng đều giàu có và đầy quyền lực. Khi đó, những vấn đề cá nhân của tôi đều sẽ được giải quyết ổn thỏa và chắc chắn tôi sẽ trở thành một phụ nữ đầy tự tin. Nhưng thực tế không phải như vậy!"

Theo FF

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo