Sân khấu

Megan Fox muốn hẹn hò với Angelina Jolie

Cập nhật lúc 17-06-2009 10:48:33 (GMT+1)
Megan Fox

 

Ngôi sao của bộ phim Transformers, người từng cho biết vẫn “độc thân” sau khi chia tay chồng chưa cưới Brian Austin Green, rất tin tưởng việc hẹn hò với ngôi sao của bộ phim Tomb Raider sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của cô.


Khi được hỏi liệu Megan có đang phải lòng Angelina, người có 6 con với tài tử Brad Pitt, cô đã trả lời: “Tất nhiên là có. Cứ mỗi lần chia tay bạn trai, tôi lại nói ‘Ước gì tôi là người yêu của Angelina, nếu được vậy tôi sẽ rất hạnh phúc’”.

“Tôi yêu Angelina Jolie. Cô ấy là mẫu người mà tôi ngưỡng mộ và cũng là tấm gương đối với tôi. Cô ấy là diễn viên tôi ưa thích nhất tại Hollywood này. Tôi yêu phong cách chân thành của Jolie, tôi có cảm giác cô ấy không hề sợ hãi khi thể hiện bản thân mình. Cô ấy nói ra chính xác những gì cô ấy nghĩ”.

Mặc dù ngưỡng mộ Angelina như vậy, thế nhưng Megan lại thừa nhận cô không hề có hứng thú kết bạn với những nữ diễn viên Hollywood khác. Cô nói thêm: “Tôi chẳng có cô bạn gái nào là diễn viên cả. Thực ra tôi chỉ có duy nhất một cô bạn lớn lên với nhau từ nhỏ. Đa số bạn bè của tôi đều là con trai vì tôi khá nghịch ngợm”. Hiện tại cô đang rất buồn vì buộc phải chia tay với một người bạn, một chú lợn nuôi. Cô nói: “Tôi chuyển nhà và ở đó không có chỗ ở cho nó, vì vậy tôi đã phải tìm cho nó một ngôi nhà mới. Tôi đã rất đau khổ vì tôi yêu nó vô cùng. Tôi vẫn rất nhớ nó, nhưng nó lại có vẻ hạnh phúc trong ngôi nhà mới”. Megan Fox cũng đang nuôi 6 con chó, 1 con sóc, 2 con chim và một con mèo.

Theo CelebWonder

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo