Sân khấu

Mel Gibson thừa nhận đánh bạn gái người Nga

Cập nhật lúc 16-11-2010 17:54:12 (GMT+1)
Mel Gibson và Oksana Grigorieva vẫn chưa giải quyết ổn thỏa mọi việc sau khi chia tay.

 

Ngôi sao phim Trái tim dũng cảm công nhận đã đánh Oksana Grigorieva nhưng chỉ là bởi muốn bảo vệ cô con gái nhỏ Lucia.


Mới đây, trong một tài liệu trình lên tòa án để giành quyền nuôi con gái, Mel Gibson đã thừa nhận đánh nữ nhạc sĩ người Nga. Tuy nhiên, ngôi sao gạo cội của Hollywood khẳng định buộc phải “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” vì Oksana đã quá kích động. Mel cũng cho biết ông không hề tấn công người tình khi trong tay cô đang ôm con.

Diễn viên 54 tuổi còn cho biết ông lo Lucia sẽ phải chịu triệu chứng không ổn định về thần kinh vì cô bé liên tục bị mẹ lắc. “Cô ta ôm con bé trong tay, lắc lư rồi sau đó đẩy nó thật mạnh sang hai bên. Oksanan cố tình làm thế để tôi không với được Lucia”.

“Tôi chỉ đánh Oksana một lần duy nhất để giúp cô ta tĩnh trí lại. Tôi tát không hề mạnh, chỉ muốn cô ta thoát khỏi cơn sốc và thôi ngay việc gào thét cũng như lắc lư con từ trước ra sau, từ trái qua phải. Sau đó tôi không một lần nào lặp lại hành động đó nữa. Tất cả những gì cô ta kết tội là dối trá”, Mel Gbison trình bày.Mel cũng rất lo lắng cho sự an toàn của Lucia và khẳng định không bao giờ ông làm hại đứa con của mình. “Tôi không thể tin nổi tại sao mình rơi vào tình huống như thế này và sẽ giải quyết ra sao. Nhưng tôi vô cùng lo lắng cho Lucia. Con bé đã bị mẹ lắc mạnh và đu đưa từ trái sang phải. Tay tôi khi ấy không thể chạm vào người Lucia”.

Nam diễn viên 56 tuổi nói việc Oksana kết tội ông đánh gãy răng là bịa đặt. “Khi ấy Oksana không chảy một chút máu, cũng chẳng có cái răng nào rụng. Tôi không hề nhìn thấy một mảnh men nhỏ nào rơi xuống khi ấy cả”.

Tháng 11/2009, Oksana Grigorieva đã sinh cho Mel Gibson cô con gái Lucia xinh xắn với đôi mắt xanh tuyệt đẹp giống hệt cha. Đến tháng tư, người đẹp Nga và nam diễn viên phim Trái tim dũng cảm quyết định chia tay sau gần một năm chung sống. Tháng 6 vừa qua, Mel Gibson bị kiện ra tòa vì dùng bạo lực. Oksana cho đăng những bức ảnh cô bị đánh gãy răng lên các tờ báo của Mỹ và đưa ra nhiều lời buộc tội khác với Gibson. Tòa án tối cao Los Angeles ra lệnh cấm Gibson liên hệ và lại gần nữ nhạc sĩ người Nga.

Mai Mai
Nguồn FF/Baodatviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo