Sân khấu

Ngôi sao Hollywood Mark Wahlberg muốn gặp người đàn ông gốc Việt để xin lỗi

Cập nhật lúc 15-12-2014 02:50:37 (GMT+1)

 

Mới đây, ngôi sao Hollywood đình đám Mark Wahlberg cho biết, anh muốn gặp người đàn ông gốc Việt mà anh đã tấn công và hành hung cách đây 26 năm để nói lời xin lỗi, Mail Online tiết lộ.


Forgiveness: Johnny Trinh was assaulted by actor Mark Wahlberg in 1988. He said that he believed the actor should be allowed a fresh start - and that until MailOnline told him had no idea he was attacked by a celebrity. Now a representative for the actor has been in touch to say he wants to meet his victim face to face 

Ông Johnny Trinh đã bị nam diễn viên Mark Wahlberg tấn công vào năm 1988.  Và bây giờ, người đại diện cho nam diễn viên này đã liên lạc với ông Trinh, xin phép cho nam diễn viên được gặp ông và gia đình để nói lời xin lỗi. Ông Trinh đã không biết người tấn công mình trước đây hiện là một ngôi sao nổi tiếng thế giới.

On the way to rehabilitation: Wahlberg as rapper Marky Mark in 1991, three years after the attack on Mr Trinh and a series of other crimes

Wahlberg đã bị bắt với tội "có chủ ý giết người" và phải ngồi tù 45 ngày. Anh cho biết những ngày tháng ở trong tù khiến anh nhận ra rằng mình cần phải chịu trách nhiệm cho hành động sai trái của mình và sống tốt hơn, tuân thủ pháp luật.

Trinh says he would like to meet Wahlberg, seen in a car in New York on Thursday evening, to tell him he does not bear a grudge

Nam diễn viên đã tìm đến ông Trinh sau khi MailOnline tiết lộ rằng anh là một ngôi sao hạnh phúc khi nhận được sự tha thứ cho những hành vi trái pháp luật trong thời niên thiếu “hoang dã” của mình.

Mark Wahlberg, who appeared on Late Night with Seth Meyers on Thursday evening, made no secret about his wayward teenage years

Nam diễn viên đã xuất hiện trên Late Night với Seth Meyers vào tối thứ Năm, không giấu giếm về những năm tháng thiếu niên ương ngạnh của mình.

Plea: The formal pardon application by Mark Wahlberg in which he asks for the crime he committed at 16 to be wiped from his record

Vào tháng 11 vừa qua, nam diễn viên Mark Wahlberg đã đệ đơn lên chính quyền đề nghị xóa bỏ vụ hành hung hai người Mỹ gốc Việt ra khỏi hồ sơ của anh. Phía trên là đơn chính thức lệnh ân xá của anh. Con gái ông Trinh là Tammy, 21 tuổi, cho biết: "Chúng tôi đã được cho biết rằng ông Wahlberg muốn xin lỗi cha tôi và đã tài trợ cho chúng tôi chuyến bay đến Los Angeles. Cha tôi đang đến gặp ông chủ của mình để xin phép nghỉ việc vài hôm. Nếu được sẽ rất tuyệt."

Family: Trinhs daughter Tammy (left) said of learning her father was attacked by a star: It is kind of surprising. My father has never once mentioned the assault and to hear it was Mark Wahlberg is kind of crazy.

Ông Trinh, 59 tuổi hiện đang sống tại Texas cùng vợ và hai người con. Ông khẳng định rằng Mark Wahlberg "không phải chịu trách nhiệm về con mắt hỏng của tôi do tôi đã bị như vậy do chiến tranh. Anh ấy khi đó còn trẻ và bất cần, song giờ tôi đã tha thứ cho anh ấy. Ai cũng xứng đáng được trao một cơ hội nữa. Wahlberg đã phải trả giá cho hành vi của mình khi phải vào tù. Tôi không nói rằng việc bị anh ta tấn công không làm tổn thương tôi, nhưng đó là việc đã xảy ra quá lâu rồi."

New start? Mark Wahlberg and Rhea Durham attend 'The Gambler' premiere.  Wahlberg wants to become an LAPD reserve cop. But a felony conviction from his youth may block his attempt to become a volunteer

Wahlberg cho biết sự tha thứ sẽ là bằng chứng rằng anh đã thực sự được trở về với cuộc sống của mình. Anh nói: “Tôi đã làm việc chăm chỉ để sửa chữa rất nhiều sai lầm trước đây của mình kể từ ngày tôi thức tỉnh và nhận ra mình muốn trở thành một người như thế nào..."

Nguồn: Lan Dương/ Mail Online

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo