Sân khấu

Ngôi sao quốc tế cũng bị cấm cửa

Cập nhật lúc 14-10-2013 16:45:21 (GMT+1)
Madonna bị cáo buộc không tuân thủ quy định rạp phim

 

Dù là siêu sao quốc tế nhưng Madonna vẫn không thoát khỏi bị trừng phạt cho hành vi cư xử tệ nơi công cộng. Bà đã bị hệ thống rạp Alamo Drafthouse “cấm cửa” vì liên tục nhắn tin lúc xem phim "12 Years A Slave", thuộc khuôn khổ Liên hoan phim New York-Mỹ.


Madonna bị cáo buộc không tuân thủ quy định chung của xã hội, thiếu tôn trọng mọi người. Hệ thống rạp Alamo Drafthouse thông báo lệnh cấm trên website Indiewire.com và cho biết lệnh cấm sẽ dỡ bỏ khi Madonna xin lỗi.

Nhà phê bình phim Charles Taylor, người chứng kiến vụ việc viết: “... một cô gái tóc vàng bí ẩn cùng găng tay ren màu đen (ám chỉ Madonna) không ngừng gửi tin nhắn trên Blackberry của cô suốt nửa đầu phim. Cho đến khi một phụ nữ ngồi cạnh tôi vỗ vào vai cô ấy và nói rằng hãy đặt điện thoại xuống. Tuy nhiên, cô gái tóc vàng phản ứng gay gắt rằng nó phục vụ chuyện kinh doanh của cô ấy nên không tắt điện thoại”.

Một nguồn tin khác nói với Us Weekly rằng khi Madonna ra khỏi rạp chiếu phim nhiều người thấy mắt bà ấy có nước. Mọi người nghĩ bà rất xúc động và họ bị sốc khi biết hành vi khiếm nhã của Madonna trong rạp phim.

Tim League, người sáng lập Alamo Drafthouse viết trong Twitter rằng: “Cho đến khi bà ấy xin lỗi người hâm mộ phim ảnh, Madonna sẽ bị cấm xem phim tại các rạp của Alamo Drafthouse”.

Rạp Alamo Drafthouse có quy định nghiêm ngặt việc gọi, nhắn tin trong rạp chiếu của mình. Những quy định này công khai trên website và viết rất rõ: “Chúng tôi có quy định nghiêm túc, cấm gọi điện, nhắn tin trong lúc xem phim. Bạn gọi điện, trả lời điện thoại hoặc nhắn tin lần đầu sẽ bị cảnh báo, lần tiếp theo, chúng tôi đuổi ra khỏi rạp mà không hoàn tiền”.


Bà bị rạp phim cấm cửa

Hiện phía Madonna vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. 

Nguồn: M.Khuê/ Daily Mail/ NLD

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo