Sân khấu

Người đẹp của “Chiếc nón kì diệu”: Tôi được chọn vì mặt không… “lạnh”

Cập nhật lúc 11-06-2009 00:00:00 (GMT+1)
người mẫu Hồng Nhung

 

Trong phiên bản mới của “Chiếc nón kì diệu”, người mẫu Hồng Nhung xuất hiện với vai trò là chủ nhân của các ô chữ. Là người mẫu chuyên nghiệp nhưng Nhung tiết lộ gương mặt mình không “lạnh” được và theo Nhung đó cũng chính là lý do cô được ekip “Chiếc nón kì diệu” chọn…


* Làm chủ nhân của các ô chữ trong “Chiếc nón kì diệu” - chỉ có đi lại và cười - nhìn thì thấy dễ nhưng để lấy được tình cảm của khán giả không hề đơn giản. Không cẩn thận có thể mang lại tác dụng ngược! Nhung đã lường đến điều này chưa?

Đúng như chị nói. Có rất nhiều công việc của người mẫu mọi người nghĩ là đơn giản, chỉ đi lại, cười - những việc “dễ dàng” mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên để thực hiện được một chương trình, không chỉ Nhung mà cả ekip đã phải làm việc cả một ngày trời. Quý vị thử tưởng tượng xem sẽ như thế nào nếu quý vị phải đứng và cười nguyên một ngày?

* Nhiều ý kiến cho rằng, chủ nhân của ô chữ cần một người có gương mặt khả ái và thân thiện hơn là một người quen bước trên sàn catwalk như Nhung vì bệnh nghề nghiệp mang lại cho những người mẫu gương mặt “lạnh” quá… Ý kiến của Nhung thế nào?

Có lẽ đó cũng là lý do mà ekip thực hiện chương trình chọn Nhung! Bởi mặc dù Nhung đi theo nghề người mẫu một thời gian rồi nhưng vẫn hay bị chê vì diễn hiền quá, không “lạnh” được.

Mọi người nói Nhung là người có gương mặt khả ái, thân thiện và là tuýp người an phận, phù hợp với các cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp hơn là người mẫu. Nhung có hơi buồn về điều này một chút bởi Nhung muốn mình phát triển nhiều hơn trong sự nghiệp người mẫu.

Nhung tin là sẽ tìm được cho mình một phong cách phù hợp để có thể làm được nhiều việc một lúc…

*. Sự xuất hiện trên sàn diễn và sự xuất hiện trong “Chiếc nón kì diệu” với Nhung khác nhau như thế nào?

Với Nhung sự xuất hiện trên sàn diễn và xuất hiện trong “Chiếc nón kì diệu” khác nhau nhiều lắm. Khi ở trên sàn diễn Nhung phải thể hiện hết mình được bộ sưu tập cũng như ý tưởng của các nhà thiết kế muốn thể hiện, còn khi là chủ nhân của ô chữ Nhung thể hiện được sự gần gũi cũng như thân thiện của mình đối với cả 3 người chơi cũng như khán giả trong trường quay một cách thoải mái nhất .

* Nghề người mẫu hỗ trợ cho Nhung ra sao khi làm chủ nhân của ô chữ?

Chắc là giúp Nhung có thể đứng và cười nguyên cả ngày mà không mệt (Cười). Nhung đùa vậy thôi nhưng nghề người mẫu đã hỗ trợ cho Nhung rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày.

Đặc biệt là sự tự tin, giao tiếp thể hiện mình trước đám đông hay thể hiện được tình cảm của mình trước ống kính máy quay. Công việc của một người mẫu giúp Nhung quen với công việc đòi hỏi cường độ làm việc cao và chuyên nghiệp.

* Ngày đầu ghi hình của Nhung như thế nào?

Ngày đầu ghi hình của Nhung khá tốt, tuy các anh chị trong ekip trường quay còn phải nhắc nhở, trao đổi và rút kinh nghiệm nhiều lần trong buổi ghi hình đầu tiên nhưng Nhung nghĩ là mĩnh đã tập trung làm việc và cộng tác tốt với anh Tuấn Tú.

Tuy đây là lần đầu tiên làm việc chung nhưng hai anh em khá ăn rơ với nhau. Có thể nói là anh Tú cũng đã giúp đỡ Nhung nhiều trong thời gian chuẩn bị ghi hình. Hai anh em phải trao đổi với nhau những lời chào trước khi ghi hình cho thật ăn ý và khớp với nhau nhất.

* Nhung có thể chia sẻ những kỉ niệm khó quên khi ghi hình “Chiếc nón kì diệu”?

Nhung có nhiều kỷ niệm khi ghi hình “Chiếc nón kì diệu” lắm nhưng nhớ nhất đó là buổi ghi hình vào gần ngày cuối cùng. Hôm đó trời đổ mưa to làm mọi ngả đường đều bị ngập nước và ùn tắc giao thông, chiếc xe taxi của Nhung cũng không nằm ngoài sự cố đó. Đã đến giờ ghi hình rồi mà Nhung vẫn đang ngoài đường…

Khi đến nơi Nhung đã bị mọi người nhắc nhở và phê bình vì đã bắt cả ekip cũng như khán giả trong trường quay phải chờ đợi . Ý thức được sự thiếu sót của mình Nhung đã tự hứa sẽ không bao giờ để lặp lại chuyện này một lần nào nữa.

* Người mẫu xuất hiện trong các gameshow khá nhiều nhưng ít người được “nhớ mặt biết tên”, Nhung sẽ làm gì để không rơi vào trường hợp đó?

Mỗi chương trình gameshow có những đặc thù riêng. Có những gameshow người mẫu chỉ là người giới thiệu sản phẩm, không có cơ hội để thể hiện cá tính cũng như cảm xúc của mình.

Nhung nghĩ mình may mắn khi không rơi vào trường hợp đó bởi khi làm chủ nhân của những ô chữ, Nhung có thể bày tỏ cảm xúc của mình qua lời nói, gương mặt và những trường hợp cụ thể.

Nhung chia sẻ niềm vui khi người chơi dành được chiến thắng. Chia sẻ nỗi buồn khi họ không may mắn… Nhung nghĩ rằng khi làm tốt được vai trò của mình trong gameshow, người mẫu sẽ tạo được ấn tượng tốt với khán giả xem truyền hình.

* Nhung có thể nói đôi nét về gia đình, sở thích, quan điểm sống của mình?

Nhung sống trong một gia đình rất bình dị, có bố mẹ và một người anh trai lớn hơn Nhung vài tuổi. Bố mẹ đều là cán bộ công nhân viên nhà nước. Nhung có một người mẹ rất tuyệt vời. Mẹ là người luôn ủng hộ và động viên Nhung trong mọi công việc.

Ngoài những thời gian phải đi học, đi diễn, quay hình hay chụp ảnh, Nhung rất thích tham gia các hoạt động từ thiện. Với Nhung, việc đem lại niềm vui cho những số phận kém may mắn là niềm hạnh phúc đối với mình.

Cám ơn Nhung về buổi trò chuyện này!

(Theo VTV)

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo