Sân khấu

Người quản lý của Jang Ja Yun có thể bị bắt

Cập nhật lúc 08-04-2009 04:16:33 (GMT+1)
Diễn viên Jang Ja Yun

 

Cảnh sát đang xin lệnh bắt giữ người quản lý Yoo Jang Ho về tội hủy hoại danh dự của nữ diễn viên quá cố thông qua việc tiết lộ di thư của cô cho báo chí.


Yoo Jang Ho (Yoo Moo) - một trong những nhân vật chủ chốt của vụ scandal lạm dụng tình dục Jang Ja Yun - đã tới trình diện tại sở cảnh sát Bundang vào 15h chiều 7/4. Đây là lần thứ ba Yoo phải tới gặp cảnh sát sau hai buổi ngày 13/3 và 25/3.

“Tôi sẽ hợp tác với cảnh sát một cách trung thực”, Yoo phát biểu với báo chí trước khi bước vào trụ sở cảnh sát. Anh từ chối đưa ra bất cứ lời bình luận nào khác.

Yoo đã giữ tập di thư 7 trang của Jang Ja Yun. Trong đó, nữ diễn viên viết rằng ông chủ Kim Sung Hoon đã buộc cô phải mua vui và lên giường với các vị tai to mặt lớn trong ngành báo chí truyền thông để được lăng xê.

Sau khi một phần di thư được báo chí công khai, Yoo tuyên bố anh đã đốt di thư cùng với gia đình Ja Yun sau đám tang. Sau đó, anh thừa nhận đã giữ một bản copy và đưa chúng cho một số phóng viên trước khi tới gặp gia đình nữ diễn viên trong Boys over flowers.

Gia đình Ja Yun kiện Yoo về tội hủy hoại danh dự của nữ diễn viên quá cố. Trong những lần thẩm vấn trước, Yoo nói rằng anh đã đốt bản gốc và không hề tiết lộ chúng trước khi Ja Yun qua đời. Nhưng một giám đốc chương trình đã làm chứng rằng, một diễn viên khác đã nói với ông về di thư của Ja Yun trước khi cô chết. Do đó, cảnh sát phải thẩm vấn Yoo về những lời khai trái ngược.

Trong số 9 người được nhắc đến trong di thư, cảnh sát đã thẩm vấn 6 người và sẽ lấy lời khai của 3 người còn lại, bao gồm một tổng biên tập báo mạng được cho đã cưỡng bức Ja Yun ở quán bar.

Theo Han

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo