Sân khấu

Nhà thiết kế người Mỹ gốc Việt Chloe Đào về Việt Nam làm giám khảo

Cập nhật lúc 13-03-2013 09:40:02 (GMT+1)

 

Chloe Đào, nhà thiết kế tài năng người Mỹ gốc Việt, người đã đoạt ngôi vị Quán quân tại cuộc thi Project Runway Mỹ trên kênh truyền hình Bravo năm 2005, sẽ chính thức trở thành một trong bốn thành viên ban giám khảo của cuộc thi Project Runway Vietnam năm 2013.


Cái tên Chloe Đào được giới thời trang biết đến khi cô tham gia cuộc thi Project Runway Mỹ năm 2005. Vượt qua hàng nghìn nhà thiết kế tài năng trên khắp nước Mỹ, Chloe Đào đã xuất sắc lọt vào Top 3 và dành danh hiệu Quán quân Project Runway Mỹ mùa giải 2 với bộ sưu tập đầy ấn tượng tại tuần lễ thời trang New York Olympus Fashion Week, với giải thưởng 100.000 USD và một chiếc xe hơi trị giá 24.000 USD. Hiện cô đang điều hành thương hiệu thời trang của mình tại một boutique tại Mỹ và duy trì thông tin tại trang blog cá nhân http://chloedao.blogspot.com/.

Nhà thiết kế Chloe Đào.

Chloe Đào là người Mỹ gốc Việt, sinh năm 1972 tại Lào.

Sau khi có được bản quyền sản xuất và phát sóng chương trình dành cho các nhà thiết kế thời trang Project Runway tại Việt Nam, đơn vị sản xuất, công ty Multimedia JSC đã lập tức liên lạc với nhà thiết kế Chloe Đào và bày tỏ mong muốn được hợp tác với cô với tư cách là một thành viên ban giám khảo chính thức của chương trình. Chloe Đào nhận thấy đây là cơ hội tốt để cô có thể chia sẻ những kinh nghiệm cô có được từ cuộc thi Project Runway Mỹ cho các nhà thiết kể tiềm năng, đồng thời đây cũng là cơ hội để cô trở về thăm quê hương nên đã quyết định thu xếp công việc tại Mỹ và dự định về Việt Nam vào cuối tháng 3 để tham gia vào ekip sản xuất Project Runway Việt Nam. Như vậy cùng với diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, và một đại diện từ tạp chí Harper’s Bazaar, nhà thiết kế Chloe Đào sẽ trực tiếp đánh giá, nhận xét khả năng thiết kế và tính sáng tạo của các thí sinh để tìm ra nhà thiết kế xứng đáng nhất cho ngôi vị Quán quân cuộc thi Project Runway Vietnam 2013.

Chương trình Project Runway Việt Nam sẽ được lên sóng truyền hình vào cuối tháng 4 trên VTV3. Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội từ giữa tháng 3.

Nguồn: Trâm Anh/ SGTT

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo