Sân khấu

Nhan sắc Việt thi 'Hoa hậu Liên lục địa 2015' tại CHLB Đức

Cập nhật lúc 02-11-2015 05:37:25 (GMT+1)
Siêu mẫu Thanh Hằng từng đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Liên lục địa” vào năm 2005

 

Việt Nam sẽ có người đẹp đại diện tham dự cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2015” diễn ra vào tháng 12 tới tại Magdeburg, CHLB Đức. 


Đây là lần thứ hai nhan sắc Việt có dịp khoe sắc tại sân chơi sắc đẹp quốc tế này sau một thập kỷ vắng bóng. Trước đó, người đẹp Việt đầu tiên tham gia cuộc thi trên là siêu mẫu Thanh Hằng vào năm 2005. Lần đó, tuy không lọt vào Top 15 chung cuộc, song đại diện Việt Nam cũng có tên trong danh sách các thí sinh được yêu thích và bình chọn qua mạng. 

Đại diện Công ty Helios - đơn vị giữ bản quyền cử nhan sắc Việt đến đấu trường sắc đẹp lần này chia sẻ, “Hoa hậu Liên lục địa 2015” sẽ bắt đầu khởi tranh từ tháng 12 và khép lại bằng đêm chung kết diễn ra vào ngày 18-12. 

Hiện đơn vị này cũng đã chọn được người đẹp đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi trên và hoàn tất hồ sơ gửi đến Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) để xin cấp phép. Dự kiến trong tương lai, Helios sẽ tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam” để tìm ra người đẹp phù hợp tham gia “Hoa hậu Liên lục địa” quy mô thế giới.

Nguồn: Ngọc Hà/ anninhthudo.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo