Sân khấu

Nhập nhằng danh tính kẻ lạm dụng Jang Ja Yun

Cập nhật lúc 07-04-2009 18:50:02 (GMT+1)
Đại diện sở cảnh sát Bundang thông tin về quá trình điều tra cái chết của Jang Ja Yun

 

Hôm cuối tuần trước, cảnh sát tuyên bố sẽ cung cấp danh tính của những vị bị nghi ngờ là có quan hệ tình ái với Jang Ja Yun, nhưng sau đó họ lại thay đổi quyết định. Điều này làm dấy lên nghi ngờ quanh việc cơ quan chức năng giấu diếm các tình tiết của vụ việc.


Sở cảnh sát Bundang hôm đầu tuần công bố, trong tuần này, những người bị tình nghi có quan hệ tình ái với Jang Ja Yun sẽ được gọi lên thẩm vấn. Nội dung buổi chất vấn sẽ xoay quanh việc những người này có được Jang phục vụ rượu và ngủ với cô ở các bar, phòng karaoke ở Gangnam hay không. Trong số những nhân vật này, có tổng biên tập một tờ báo mạng và ba vị quan chức khác trong làng giải trí. Một số người trong diện tình nghi cũng yêu cầu được trả lời chất vấn tại chính nơi họ làm việc chứ không muốn đến sở. Phía cảnh sát chấp thuận đề nghị này, tuy nhiên yêu cầu không ai trong số họ được rời khỏi Hàn Quốc trong thời gian chờ chất vấn.

Mặc cho sức ép của dư luận, tên tuổi những người này không được công bố. Đại diện sở cảnh sát cho biết "Chúng tôi sẽ không tiết lộ tên tuổi những người này để tránh làm tổn hại đến danh dự của họ trong trường hợp họ không liên quan đến vụ việc". Nhiều người cho rằng cảnh sát đang cố tình che giấu danh sách những vị có dính dáng đến chuyện tình ái với Jang. Báo chí, dư luận Hàn Quốc cũng lên tiếng chỉ trích cơ quan chức năng vì sự chậm trễ trong quá trình điều tra, dù cho vụ việc đã được xúc tiến gần một tháng trời.

Cuối tuần trước, tòa án đã có giấy triệu tập Kim Sung Hoon, giám đốc Contents Entertainment, tuy nhiên ông này vắng mặt vì đang ở Nhật. Cảnh sát cho biết, trong tuần này, Kim sẽ được dẫn độ về nước trong trường hợp không chịu về nhận trách nhiệm. Ngoài ra, họ cũng sẽ phối hợp với nước bạn để tìm hiểu thông tin cuộc gọi trong suốt thời gian vị này ở Nhật.

Theo Joong, quản lý cũ của Jang Ja Yun là Yoo Mo cũng vừa được gọi lên trả lời chất vấn lần thứ hai, với nội dung xoay quanh những rắc rối về việc Yoo để lọt di chúc của Jang ra ngoài. Trong buổi nói chuyện với cảnh sát lần đầu tiên, Yoo khẳng định đã đốt chúng trước mặt gia đình người quá cố, nhưng sau đó lại thừa nhận rằng đã cho phóng viên xem một số bản copy. Vì vậy, gia đình Jang đang kiện anh này vì làm mất danh dự của Ja Yun.

Trong một lần phát biểu gần đây, giáo sư xã hội học Lee Myoung Jin thuộc đại học Hàn Quốc ở Seoul nhận định, trong làng giải trí luôn tồn tại việc những người chủ luôn coi nhân viên của mình như một món của cải và mang nó đi sử dụng vì mục đích cá nhân.

Theo Ngoisao

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Nổi bật

Thảo luận

Quảng cáo