Sân khấu

NSƯT Chiều Xuân chụp ảnh bán nude cùng các hoa hậu

Cập nhật lúc 19-10-2013 21:13:55 (GMT+1)
Nghệ sĩ piano Trang Trịnh

 

Nữ diễn viên cùng một số người đẹp khác như hoa hậu Ngô Phương Lan, hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan, ca sĩ Thái Thùy Linh... cùng chụp ảnh bán nude nhằm truyền đi thông điệp nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú.


Chiều Xuân không hề ngần ngại chụp ảnh bán nude. Nữ diễn viên hy vọng hành động của mình sẽ giúp cộng đồng hiểu về căn bệnh ung thư vú

Ngoài Chiều Xuân còn có Hoa hậu Ngô Phương Lan...

... và Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan

Yêu bộ ngực tự nhiên và phụ nữ cần hiểu biết để cho bộ ngực được... thở", là thông điệp mà nữ ca sĩ Thái Thùy Linh rất tâm đắc

Nghệ sĩ Hoàng Cúc đã sống chung cùng căn bệnh ung thư vú 12 năm nay và hiện đã hoàn toàn khỏi bệnh khi các xét nghiệm đều cho thấy không còn tế bào ung thư.

Nghệ sĩ piano Trang Trịnh cũng tham gia vào chiến dịch này. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, chuyên gia trang điểm Bo Make Up và hỗ trợ về trang phục của nhà thiết kế Hoàng Ngân. Bộ ảnh sẽ được trưng bày trong Ngày hội nơ hồng diễn ra ngày 19.10 tại Nhà thể chất - Đại học Thủy Lợi Hà Nội và Swing Lounge - 21 Tràng Tiền, Hà Nội từ 20.10 đến hết tháng 10.2013.

Nguồn: Vân Nga/ Danviet

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo