Sân khấu

NTK tài danh Alexander McQueen treo cổ tự tử

Cập nhật lúc 12-02-2010 03:07:41 (GMT+1)
Alexander McQueen với 2 siêu mẫu Naomi, Kate Moss

 

Alexander McQueen, NTK nổi tiếng thế giới bởi những ý tưởng sáng tạo, cũng là NTK trẻ nhất từng giành giải NTK của năm do hiệp hội thời trang Anh quốc trao tặng đã được tìm thấy trong tình trạng treo cổ tại nhà riêng hôm 11/2 vừa qua.


Tờ Daily Mail đưa tin: “Alexander McQueen, 40 tuổi được tìm thấy trong tình trạng treo cổ tại nhà riêng ở London sáng 11/2. Cái chết của anh được xác định là một vụ tự tử.”

Gia đình Alexander McQueen đã gửi thông cáo tới báo chí: “Gia đình Alexander McQueen xác nhận là Alexander McQueen, ông chủ của nhãn hiệu thời trang cùng tên đã qua đời. Chúng tôi vô cùng đau khổ và tuyệt vọng. Mong rằng các bạn sẽ tôn trọng đời tư của gia đình McQueen trong giai đoạn này.”

ale912210.jpg

Alexander McQueen giới thiệu BST năm 1998

Ngày 3/2, Alexander McQueen từng đau khổ viết trên blog rằng mẹ anh đã qua đời 1 ngày trước đó, 4 ngày sau anh viết tiếp là mình vừa trải qua một tuần tồi tệ nhưng may mắn là có thể vượt qua nhờ có bạn bè. Nhiều nguồn tin cho rằng NTK nổi tiếng nước Anh tự tử bởi quá tuyệt vọng sau cái chết của mẹ.

ale112210.jpg

Alexander McQueen và mẹ

Sau khi biết tin Alexander McQueen qua đời, siêu mẫu Kate Moss bày tỏ: “Tôi quá sốc và đau đớn trước thông tin này, tôi xin chia buồn với gia đình McQueen.”

Victoria Beckham thì nói: “Thế giới đã mất đi một tài năng lớn. Tất cả những gì Alexander McQueen chạm vào đều trở nên đẹp hơn, chúng tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều.”

Hai NTK Dolce & Gabbana thì nói: “Chúng tôi rất đau đớn khi biết tin Alexander McQueen qua đời. Chúng tôi luôn ngưỡng mộ tài năng của Alexander McQueen, anh ấy mất đi là thế giới thời trang đã bị tổn thất lớn.”

ale1012210.jpg

BST mới nhất của Alexander McQueen và những đôi giày gây tranh cãi

Alexander McQueen từng 4 lần giành giải NTK của năm do hiệp hội thời trang Anh quốc trao tặng, anh cũng nổi tiếng bởi công khai thừa nhận mình là gay.

Tới cuối năm 2007, Alexander McQueen có cửa hiệu ở London, New York, Los Angeles, Milan, và Las Vegas. Khách hàng nổi tiếng của anh có: Nicole Kidman, Penélope Cruz, Sarah Jessica Parker, Rihanna, Beyonce, Dita Von Tesse, Lady Gaga…

ale1112210.jpg

Alexander McQueen và ngôi sao điện ảnh Sarah Jessica Parker

ale312210.jpg

Alexander McQueen với 2 siêu mẫu Naomi, Kate Moss

ale412210.jpg

Alexander McQueen và ca sỹ Janet Jackson

ale512210.jpg

Katie Holmes, Cate Blanchett, Rihanna mặc đồ Alexander McQueen


ale612210.jpg
Sarah Jessica Parker, Nicole Kidman, Gwyneth Paltrow mặc đồ Alexander McQueen
ale712210.jpg

Cameron Diaz, Emma Watson, Cheryl Cole mặc đồ Alexander McQueen 

ale812210.jpg

Bà Beck trong một thiết kế của Alexander McQueen.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM/Dantri

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo