Sân khấu

Nữ diễn viên xứ Hàn treo cổ tự vẫn

Cập nhật lúc 08-03-2009 10:41:40 (GMT+1)
Diễn viên Jang Ja Yun

 

Thi thể người mẫu kiêm diễn viên Jang Ja Yun – ngôi sao trong “Vườn sao băng” của Hàn Quốc - được phát hiện tại nhà hôm 7/3. Cô ra đi ở tuổi 27, để lại cú sốc cho người thân, bạn bè và các fan.


Chị gái Jang Ja Yun phát hiện cô đã chết tại căn hộ riêng ở Bundang, Gyeonggi-Do, Seoul lúc 7h34 chiều (giờ địa phương). Một người từ công ty quản lý khẳng định tin cô đã treo cổ tự vẫn với báo chí. Theo phát ngôn viên sở cảnh sát Bundang, họ đã được thông báo về vụ việc của Jang Ja Yun và đang điều tra.

Một người bạn thân cho biết: “Jang Ja Yun gần đây gặp rắc rối về hợp đồng với công ty quản lý và các cảnh quay trong bộ phim truyền hình Vườn sao băng. Lúc 2h30 chiều qua (7/3), cô ấy tâm sự rằng rất mệt mỏi và muốn tìm đến cái chết”.

Jang Ja Yun sinh năm 1982, tốt nghiệp trường đại học Chosun. Cô bắt đầu gia nhập ngành công nghiệp giải trí khi làm người mẫu cho sản phẩm Lotte Biscuit. Cô từng tham gia phim My Lovely Fool của đài SBS năm 2006 và mới đây là Vườn sao băng (Boys Before Flowers) của đài KBS2.

Các diễn viên trong Vườn sao băng vẫn đang trong quá trình thực hiện bộ phim và rất sốc khi nhận được tin xấu. Một thành viên đoàn phim cho biết: “Giờ đã tối muộn và chúng tôi vẫn phải làm việc. Mọi người đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi biết tin về cái chết của cô ấy. Tại sao chuyện không may mắn này lại xảy ra với chúng tôi chứ?” Một người khác cho biết: “Tất cả đoàn làm phim sẽ đến dự đám tang của cô ấy vào sáng 8/3”.

Theo Han

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo