Sân khấu

Nữ MC Đài Loan quay clip tự tử trực tiếp gây chấn động

Cập nhật lúc 08-05-2016 09:56:39 (GMT+1)
Nhu Bảo Bảo khóc lóc giãi bày tâm trạng, vừa khóc vừa uống 21 viên thuốc ngủ. Lúc này, video trực tiếp của cô có 931 người đa

 

Nữ MC Nhu Bảo Bảo phát trực tiếp cảnh tự sát trước các fan, vừa khóc vừa nuốt 21 viên thuốc ngủ, cầm dao cắt cổ tay.


Theo Sina, sáng 6/5, nữ MC mạng tên Nhu Bảo Bảo gây sốc khi phát sóng trực tiếp cảnh tự sát trên ứng dụng App 17. Cô gái trẻ vừa khóc lóc nói về sự mệt mỏi trong cuộc sống vừa uống 21 viên thuốc ngủ, cầm dao rọc giấy cắt cổ tay. Hành động bất ngờ của Nhu Bảo Bảo khiến những người theo dõi trực tuyến hốt hoảng khuyên can, đồng thời báo ngay cho cảnh sát. Nhờ vậy, Nhu Bảo Bảo được đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Tuy nhiên, sau khi xuất viện về nhà vào buổi tối 6/5, Nhu Bảo Bảo lại chia sẻ ảnh điều trị tại viện cùng lời nhắn: "Lần này không thành công, lần khác tôi sẽ chọn cái chết lặng lẽ. Xin lỗi tất cả mọi người".

Nhu Bảo Bảo đăng ảnh cổ tay băng bó sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhu Bảo Bảo là nữ MC trực tuyến có gương mặt ưa nhìn, thân hình nóng bỏng, thu hút nhiều fan theo dõi trên kênh mạng riêng. Nhu Bảo Bảo từng xuất hiện trong chương trình truyền hình University nổi tiếng xứ Đài, trang Facebook cá nhân sở hữu 40.000 fan. Gần đây, Nhu Bảo Bảo biểu hiện tâm trạng nặng nề, cô đăng ảnh tự sướng với chia sẻ: "Tâm trạng không tốt thì không cần miễn cưỡng vui cười". Ngày 4/5, cô tiết lộ mình phải chịu áp lực rất lớn và đã cảm thấy mệt mỏi, hết hy vọng.

Nhu Bảo Bảo nổi tiếng trên mạng Đài Loan nhờ vóc dáng gợi cảm.

Sự việc của Nhu Bảo Bảo khiến truyền thông và mạng xã hội Đài Loan chấn động. Một số người cho rằng đây là chiêu trò gây sự chú ý một cách cực đoan của nữ MC, nhưng dù với mục đích nào thì đó cũng là hành vi đáng báo động.

Bên cạnh những lời an ủi, khuyên giải cô gái trẻ hãy tỉnh táo suy nghĩ lại, một số cư dân mạng bình luận chỉ trích Nhu Bảo Bảo: "Không biết trân trọng sinh mệnh của mình, lại còn phát trực tiếp tạo thành tấm gương xấu".

Theo đại diện Cục quản lý mạng Đài Loan, đây là lần đầu tiên một vụ tự tử được tường thuật trực tiếp ở Đài Loan, sự việc này đòi hỏi cơ quan quản lý ứng dụng App 17 cần kiểm soát chặt chẽ nội dung trực tuyến của mình.

Tuệ Anh
Nguồn: vnexpress.net

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo