Sân khấu

Paris Hilton tìm được chồng

Cập nhật lúc 08-04-2009 07:26:41 (GMT+1)
Đôi tình nhân Paris Hilton và Doug Reinhardt

 

Sau không biết bao nhiêu cuộc tình trăng gió, cô tiểu thư tóc vàng khẳng định đã tìm thấy bến đỗ cuộc đời bên chàng cầu thủ bóng chày Doug Reinhardt.


Người đẹp 28 tuổi lao vào yêu đương với ngôi sao 23 tuổi chỉ vài tháng sau khi chia tay rocker Benji Madden hồi tháng 11/2008. Hai người hẹn hò quấn quýt trong các buổi tiệc tùng và những chuyến đi nghỉ lãng mạn ở biển. Trong tâm trạng ngập tràn hạnh phúc, Paris Hilton thổ lộ với E! Online: “Anh ấy sẽ là chồng tôi”.

“Chúng tôi là những người bạn tốt. Không phải chúng tôi mới gặp mà đã biết nhau từ những năm trước. Tôi và Doug trước đây đã yêu nhau và giờ chúng tôi nối lại quan hệ. Tôi đang yêu say đắm và thật sự hạnh phúc”, cô nàng tiệc tùng khẳng định.

Trong khi đó, một người bạn thân của đôi tình nhân tiết lộ: “Họ đang nghĩ về một đám cưới vào mùa hè. Có thể vào tháng 8 ở Bahamas. Hai người thực sự quan tâm đến nhau nên họ đang nghĩ, tại sao lại không tiến đến hôn nhân cơ chứ?”.

Paris Hilton đã trải qua hàng chục cuộc tình từ ca sĩ Nick Carter, Travis Barker, Benji Madden đến các công tử nhà giàu như Brandon Davis, Stavros Niarchos, Paris Latsis hay các chàng vận động viên như tay vợt Andy Roddick và giờ là cầu thủ bóng chày Doug Reinhardt.

Theo NK

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo