Sân khấu

Park Seo Jin hối hận vì chụp ảnh bán nude

Cập nhật lúc 19-04-2009 03:37:12 (GMT+1)
Một bức ảnh bán nude của Park Seo Jin trong cuộc thi.

 

Những bức ảnh không một mảnh vải che phần người trên của người mẫu mới 15 tuổi, chụp bên cạnh một người mẫu nam trong chương trình “I Am A Model” đã gây nhiều tranh cãi.


Năm ngoái, chương trình tìm kiếm người mẫu I Am A Model của đài Mnet Hàn Quốc, có phần thi bắt buộc các thí sinh chụp ảnh bán khỏa thân. Park Seo Jin là một ứng viên sáng giá và cô đã giành chiến thắng trong mùa thứ 4. Những bức ảnh cô chụp mặc quần bò và chỉ dùng tóc che phần người trên được ngợi khen là rất chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, cuộc tranh cãi nổ ra sau khi người ta phát hiện Park Seo Jin mới 15 tuổi nên không được phép chụp những bức ảnh bán nude như vậy. Sau đó, Seo Jin nhận được vô số lời bình luận ác ý trên trang web cá nhân ở mạng Cyworld. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, người mẫu trẻ tiết lộ: “Tôi đã trải qua một thời gian khó khăn khi nhận được những lời nhận xét độc địa đó”.

“Lúc đó, tôi chẳng băn khoăn gì về quyết định chụp bán nude của mình, nhưng một lần là quá đủ đối với tôi”, Seo Jin chia sẻ. Người mẫu xứ Hàn cũng khẳng định, sau này, cô sẽ từ chối những lời mời chụp ảnh kiểu này.

Theo Allkpop

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo