Sân khấu

Piers Morgan chấp nhận trút y phục cho quảng cáo

Cập nhật lúc 16-06-2009 18:38:18 (GMT+1)
Poster quảng cáo của Piers Morgan

 

Vị giám khảo đáng kính trong cuộc thi Britain's Got Talent, Piers Morgan mới đây được chọn là gương mặt quan trọng trong chiến dịch mới của hãng fastfood Burger King


Chính ông cũng công nhận rằng trong chiến dịch này, ông đã phải “dùng đến cơ thể mình” để quảng cáo. Piers Morgan chỉ phủ một mảnh vải đỏ trên thân, tạo dáng trước ống kính, ánh đèn để có được những bức ảnh quảng cáo “hot” nhất.

Piers Morgan cho biết tin đồn: ông sẽ gối đầu lên một thân hình của một người mẫu để quảng cáo chỉ là sản phẩm lá cải của truyền thông.

Sản phẩm mà Piers Morgan sẽ quảng cáo là nước hoa của Anh với hương vị... thịt bò nướng, giá của sản phẩm này chỉ có 4,99 USD.

Phát biểu buổi lễ ra mắt sản phẩm tại Selfridges, London, Piers nói: “Tôi đã chờ 44 năm cho điều này” và còn nói thêm ông luôn nghĩ thân hình mình sẽ được sử dụng như “công cụ marketing”.

Những áp phich quảng cáo của loại nước hoa này được chạy dòng tít: “Sức quyến rũ của mùi hương với mùi thơm thịt nướng”.

Hãng Bunger King cũng đã ghi lại một video cảnh hiện trường chụp ảnh quảng cáo của Piers.

Theo The Sun

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo