Sân khấu

Rihanna trở lại sân khấu

Cập nhật lúc 19-04-2009 10:02:46 (GMT+1)
Công chúa Riri sẽ trở lại sân khấu sau một thời gian vắng bóng

 

Cô ca sĩ của single nổi tiếng "Umbrella" sẽ xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng vào 28/5 tới, kể từ sau khi bị bạn trai hành hung.


Ngại ngần tiếp xúc với báo giới, người hâm mộ và đặc biệt không tham gia bất cứ một show diễn nào, công chúa nhạc R&B - Rihanna dường như đang cố gắng tĩnh lặng sau những ảnh hưởng từ vụ scandal bị bạn trai – ca sĩ Chris Brown hành hung hồi tháng 2.

Nhưng hơn 2 tháng đã trôi qua, có lẽ đã đến lúc Rihanna trở lại với sự nghiệp âm nhạc vẫn đang trong thời kỳ tỏa sáng của mình. Và cô đã nhận lời tham gia biểu diễn ở Dubai vào ngày 28/5 tới. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên Rihanna chính thức trở lại sân khấu biểu diễn trước công chúng từ sau vụ việc đình đám với bạn trai.

Một người đại diện của ban tổ chức sự kiện ở Dubai - Mary Rachelle cho hay: “Sẽ có khoảng 25.000 vé được phát hành và sẽ được bán ra trong vài ngày tới”. Chi tiết của buổi biểu diễn không được tiết lộ nhưng bà Cherpak cũng đã hứa hẹn rằng người hâm mộ sẽ không phải hối tiếc về những chi phí mà họ đã phải bỏ ra để mua vé xem buổi biểu diễn.

Địa điểm tổ chức cũng như mô hình sân khấu của buổi biểu diễn cũng chưa được thông báo nhưng theo thông tin từ ban tổ chức thì sân khấu nơi Rihanna biểu diễn sẽ được trang trí thực sự đặc biệt. Và cô sẽ đứng trên sa mạc và hát. Bà Mary giải thích: “Thông thường họ sẽ tạo nên một buổi biểu diễn đặc biệt trên sân khấu sa mạc”.

Ngôi sao ca nhạc 21 tuổi này đang cố gắng và nỗ lực hết mình để chuẩn bị cho sự trở lại của mình trên sân khấu ca nhạc bởi hình bóng cô cùng những bài hát lôi cuốn đã vắng bóng khá lâu trong lòng khán giả. Quản lý của hãng giải trí Middle East - Vibe Yassin Matbouly khẳng định: “Chúng tôi đã làm việc hết khả năng để có thể đưa Rihanna và giọng ca của cô ấy tới nhiều nơi và bây giờ thì không có lý do nào để trì hoãn nữa. Đó sẽ là một buổi biểu diễn tuyệt vời và chưa từng có. Không có lý do gì để chúng ta bỏ lỡ”.

Buổi biểu diễn sắp tới của Rihanna không chỉ hứa hẹn những điều tuyệt vời mà nó còn đánh dấu sự trở lại của cô sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu. Đặc biệt người hâm mộ và công chúng đang mong muốn được hội ngộ cùng cô bởi từ sau vụ việc bị bạn trai hành hung, Rihanna đã trở nên kín tiếng hơn. Mặc dù vụ rắc rối với anh bạn trai Chris Brown vẫn chưa kết thúc bởi phiên tòa xét xử nam ca sĩ “bạo lực” này vẫn chưa có phán quyết cuối cùng. Nhưng đây có lẽ là thời điểm thích hợp để Rihanna trở lại với sự nghiệp đang tỏa sáng của mình.

Theo 24h

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo