Sân khấu

Sao phim Harry Potter 'phát ốm' vì giàu quá

Cập nhật lúc 02-11-2010 11:33:10 (GMT+1)

 

Emma Watson, 20 tuổi, nữ anh hùng của phim Harry Potter vai Hermione Granger nói, cô cảm thấy "không khoẻ" khi biết được mức giàu có của mình.


Lúc vào vai Hermione, Emma mới 9 tuổi và chỉ được cho 50 bảng tiền tiêu vặt một tuần cho tới năm 17 tuổi. Và khi Emma tròn 17 tuổi, hai cha con cô đã có cuộc nói chuyện về tiền bạc.

Ước tính tài sản hiện giờ của Emma là 20 triệu bảng. Cô gái trẻ nói: "Lúc tôi đóng phần 3 hoặc 4, tiền bắt đầu đổ về rất nhiều. Lúc đó, tôi chưa có ý tưởng gì...Tôi thấy nôn nao".

Để quản lý khối tài sản đồ sộ, Emma đăng ký tham gia lớp học tài chính cá nhân để kiểm soát số tiền mình có một cách đúng đắn.

Ngôi sao người Anh hiện theo học tại đại học Brown, Mỹ, gần đây đã có sự thay đổi lớn, cắt phăng mái tóc dài và trở thành một nàng tóc ngắn dễ thương.

Emma cho hay, vẻ ngoài mới của cô là nhằm đánh dấu sự kết thúc vai diễn trong phim Harry Potter. Nói với tạp chí Vogue, Emma kể: "Trong suốt 9 năm đóng phim Harry Potter, tôi không được phép cắt tóc, không được làm nâu da, trang điểm hay đeo khoen mũi. Tất cả những gì các cô gái bình thường có thể làm thì tôi không thể. Vì vậy, khi có cơ hội, tôi muốn thay đổi ngoại hình và đó là những gì tôi đã làm".

  • Hoài Linh
  • Nguồn Australian/VNN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo